Pháp Luật

Nghi án dùng xăng thiêu chết người tình vì bị cự tuyệt tình cảm

 Nhiều lần níu kéo tình cảm không được, Đi đợi chị Cẩm đi làm qua đoạn đường vắng rồi dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị Cẩm. Tiếp đó, Đi dùng xăng đổ lên người cả hai rồi châm lửa đốt khiến hai người tử vong.

Nghi án dùng xăng thiêu chết người tình vì bị cự tuyệt tình cảm - 1
Đi đâm chị Cẩm rồi đổ xăng lên hai người tự thiêu.

Sáng 20/4, nguồn tin tử công an TP Thủ Dầu Một cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ tỉnh Bình Dương khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ án giết người rồi tự thiêu. Hai nạn nhân ban đầu được xác định là Thạch Thị Cẩm (35 tuổi, ngụ Bình Phước) và Tống Văn Đi (34 tuổi, ngụ Sóc Trăng).

Theo nhân chứng tại hiện trường, khoảng 6h sáng cùng ngày, người dân phường Phú Hòa (TP Thủ Dầu Một) phát hiện hai người bốc cháy như ngọn đuốc. Sau đó, người dân dùng vòi nước và nhiều phương tiện khác để dập lửa. Do ngọn lửa quá lớn nên khi dập tắt được lửa thì hai người đã tử vong. Tại hiện trường, máu chảy lênh láng, một con dao được phát hiện cạnh thi thể hai người.

Nghi án dùng xăng thiêu chết người tình vì bị cự tuyệt tình cảm - 2
Hiện, lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc.

Theo người dân địa phương, Đi và chị Cẩm sống với nhau như vợ chồng tại khu nhà trọ tại phường Phú Hòa. Khoảng 1 tháng trước, hai người xảy ra mâu thuẫn nên chị Cẩm đi ra thuê trọ ở riêng. Thời gian gần đây, Đi nhiều lần đến năn nỉ chị Cẩm nối lại tình cảm nhưng không được đáp lại. Bị cự tuyệt, Đi nhiều lần đến phòng trọ chị Cẩm chửi bới, đe dọa đốt chết Cẩm.

Sáng cùng ngày, Đi đợi sẵn tại con hẻm phòng trọ chị Cẩm. Khi chị Cẩm đi làm qua, Đi chặn lại để nói chuyện khiến hai người xảy ra mâu thuẫn. Lúc này, Đi dùng dao đâm nhiều nhát vào người chị Cẩm rồi đổ xăng lên người hai người châm lửa đốt. Hậu quả, khiến hai người tử vong tại chỗ.

Hiện, sự việc đang được điều tra làm rõ.

Trung Kiên

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close