Xã Hội

Nghi án nữ sinh lớp 12 gieo mình xuống sông tự tử vì bị hãm hiếp

 Nữ sinh lớp 12, trú tại xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, Bắc Ninh sau khi tham gia buổi liên hoàn cùng bạn bè đã bị chuốc rượu say và bị 1 người trong nhóm bạn xâm hại khiến nạn nhân nhảy cầu tự tử…

Nghi án nữ sinh lớp 12 gieo mình xuống sông tự tử vì bị hãm hiếp - 1

Khu vực nơi cơ quan chức năng tìm kiếm nữ sinh nghi bị hãm hiếp đã gieo mình xuống sông tự tử (Ảnh: CTV).

Chiều 15/4, thông tin từ lãnh đạo UBND xã Hà Mãn (huyện Thuận Thành) cho biết, khoảng 17h chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã tìm được thi thể nữ sinh N.V.A. (học lớp 12, trú tại địa phương). Trước đó, em V.A. đã trèo qua lan can cầu Hồ (thuộc địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành) rồi nhảy xuống sông tự vẫn.

Đáng chú ý, theo lãnh đạo UBND xã Hà Mãn, nguyên nhân khiến em V.A. có hành động nêu trên được cho là vì nạn nhân bị một người trong nhóm bạn xâm hại tình dục.

Trước khi sự việc đau lòng trên xảy ra, nữ sinh V.A. có tham gia 1 buổi liên hoan cùng bạn bè ở xã bên cạnh và bị chuốc rượu say.

“Hiện Công an huyện Thuận Thành đã triệu tập những người có liên quan lên làm việc để làm rõ việc nạn nhân nghi bị hiếp dâm dẫn đến tự tử” – vị lãnh đạo cho biết thêm.

Trước đó, vào khoảng 8h sáng nay (15/4), người đi đường hoảng hốt khi nhìn thấy 1 nữ sinh leo qua lan can cầu Hồ rồi nhảy xuống sông.

Ngay sau đó, 2 thanh niên ở phía sau vội nhảy theo, bơi ra để cứu nạn nhân nhưng không kịp. Lúc quay trở lại, 2 thanh niên bị kiệt sức, được người dân đưa vào bờ và điện báo cơ quan chức năng để tổ chức tìm kiếm người nữ sinh đã nhảy cầu.

Nguyễn Trường

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close