Pháp Luật

Nghi phạm dùng kéo đâm chết nữ nhân viên ngân hàng là tài xế Grab

 Trước khi dùng kéo đâm chết nữ nhân viên ngân hàng, nghi phạm N. từng có quan hệ tình cảm với nạn nhân, hai người ở gần nhà nhau. Trước kia N. là lao động tự do, mới đây vừa mua xe ô tô để chạy taxi Grad.

Liên quan đến nghi án mạng nghiêm trọng xảy ra tại đường Tôn Đức Thắng, phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình (Ninh Bình) trưa 1/4, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nghi phạm dùng kéo đâm chết nữ nhân viên ngân hàng là tài xế Grab - 1

Hiện trường nơi xảy ra nghi án mạng nghiêm trọng ở thành phố Ninh Bình.

Nam thanh niên nghi đã dùng kéo đâm nhiều nhát liên tiếp khiến chị T.T.T.H (SN 1994, quê huyện Kim Sơn, Ninh Bình) tử vong, hiện vẫn đang cấp cứu tại bệnh viện. Nhân thân của nghi phạm này bước đầu đã được cơ quan chức năng xác minh làm rõ.

Theo đó, P.V.N (SN 1988) nghi phạm chính của vụ án sinh ra trong gia đình có 5 anh em, bố mất sớm. Trước đây, N. là lao động tự do, đi chở hàng thuê. Mới đây, anh này mua chiếc xe ô tô để chạy taxi Grab.

Trước khi vụ án mạng xảy ra, giữa N. và chị H. có quan hệ tình cảm với nhau. Hai người cùng quê xã Đồng Hướng, huyện Kim Sơn, tỉnh Ninh Bình. Hai nhà chỉ cách nhau chừng 200m. Nghi phạm N. chạy taxi còn chị H. đang là nhân viên cho một chi nhánh ngân hàng ở thành phố Tam Điệp (Ninh Bình), cả hai đều sống xa quê.

Nghi phạm dùng kéo đâm chết nữ nhân viên ngân hàng là tài xế Grab - 2

Chiếc xe ô tô của nghi phạm N. ngay tại hiện trường vụ án.

Sáng 1/4, N. lái xe ô tô mới mua để chạy taxi BKS 35A, chở chị H. ra khu vực phía Đông nhà thi đấu Thể dục – Thể thao tỉnh Ninh Bình để nói chuyện. Nhiều nhân chứng cho biết, giữa hai người đã có mâu thuẫn với nhau dẫn đến việc giằng co trên ô tô.

Lúc này, chị H. đã mở cửa xe chạy ra bên ngoài kêu cứu. Chạy cách xa chiếc xe được một đoạn, chị H. bất ngờ bị N. cầm chiếc kéo đuổi theo phía sau, sau đó khống chế nằm xuống đường.

“Nam thanh niên này cởi trần cầm chiếc kéo đuổi theo cô gái. Đuổi kịp nạn nhân, anh ta đã dùng chiếc kéo đâm liên tiếp nhiều nhát vào bụng, ngực khiến cô gái tử vong tại chỗ. Mọi người thấy sự việc quá bất ngờ, chưa kịp vào can ngăn thì nam thanh niên đã khiến cô gái tử vong, sau đó dùng kéo đâm vào cổ mình để tự tử luôn”, một người dân chứng kiến sự việc kể lại.

Nghi phạm dùng kéo đâm chết nữ nhân viên ngân hàng là tài xế Grab - 3

Cơ quan Công an tỉnh Ninh Bình khám nghiệm hiện trường điều tra vụ việc.

Được biết, nghi phạm N. ở quê được nhiều người đánh giá là thanh niên sống điềm đạm, hiền lành và tu chí làm ăn. Bản thân anh này cũng chưa từng có tiền án tiền sự. Còn chị H. gia đình bố mẹ bán hàng tạp hóa, thuộc diện ổn định.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Ninh Bình điều tra làm rõ

TB

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close