Pháp Luật

Nghi vấn chồng đánh vợ tử vong chiều mùng 3 Tết

 Lãnh đạo UBND xã Thanh Vận (huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn) cho biết, sau khi người vợ được phát hiện bị đánh tử vong, người chồng của nạn nhân không thấy xuất hiện tại địa phương. Lực lượng chức năng đang tiến hành truy tìm, điều tra vụ việc.

Nghi vấn chồng đánh vợ tử vong chiều mùng 3 Tết - 1

Hiện trường vụ việc (Ảnh: CTV).

Trưa ngày 28/1, trao đổi với PV , Ông Hà Văn Hưởng – Chủ tịch UBND xã Thanh Vận, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng, nghi vấn chồng đánh vợ tử vong vào khoảng 17h30 ngày hôm qua, 27/1 (tức mùng 3 Tết), tại thôn Khau Chủ, xã Thanh Vận.

Nạn nhân được xác định là bà Hà Thị D. (44 tuổi, trú tại địa phương), nghi phạm trong vụ án được xác định là Nguyễn Đình Oong (45 tuổi) – chồng nạn nhân.

“Hiện các lực lượng chức năng Công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp với Công an huyện Chợ Mới đang tiến hành truy tìm Nguyễn Đình Oong. Thời điểm xảy ra vụ việc, con gái nạn nhân là người phát hiện ra thi thể bà D. nên đã hô hoán, thông báo với chính quyền địa phương”, ông Hưởng nói.

Vị Chủ tịch UBND xã Thanh Vận cũng thông tin thêm, tại địa phương, vợ chồng bà D. ông Oong sinh sống hoà thuận. Con cái của gia đình này cũng đã lớn cả. Thời điểm xảy ra sự việc, ông Oong không có mặt tại địa phương nên cơ quan chức năng đang tiến hành truy tìm để điều tra, làm rõ.

Trần Thanh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close