Giải trí

Ngô Thanh Vân tiết lộ lý do khiến cô ngại kết hôn

 Ngô Thanh Vân chia sẻ, lý do khiến cô ngại kết hôn là bởi bản thân quá đam mê nghệ thuật nên không thể toàn tâm toàn ý cho tình cảm. “Nếu lỡ duyên đến, tôi mong người đàn ông đó hãy thông cảm và ủng hộ tôi về công việc”, Ngô Thanh Vân nhắn nhủ.

Ngo Thanh Van 7.jpg

Ngô Thanh Vân chia sẻ mình rất hạnh phúc khi bộ phim “Hai Phượng” do chính cô sản xuất đã đạt doanh thu kỷ lục của phim Việt với hơn 200 tỷ đồng sau hơn một tháng ra mắt. Cô muốn gửi lời cảm ơn ê-kíp và khán giả đã ủng hộ và hết mình để bộ phim có được thành công này.

Ngô Thanh Vân khẳng định mình ế 100% sau Hai Phượng

Chia sẻ về doanh thu kỷ lục, Ngô Thanh Vân cho biết, doanh thu cao này không chỉ thu về từ thị trường Việt Nam mà còn có ở Mỹ, Canada và một số nguồn thu chưa được công bố. Ban đầu, Ngô Thanh Vân đơn thuần muốn làm một bộ phim chất lượng để không phụ lòng khán giả đã yêu thương và mong đợi mình chứ không đặt mục tiêu doanh thu lên hàng đầu.

Ngo Thanh Van 5.jpg

Ngô Thanh Vân bộc bạch, thành công của “Hai Phượng” từ diễn xuất cho đến hành động đều đạt được sau một quá trình khá dài.

Cô tâm sự: “Tôi phải có thời gian trải nghiệm nhiều trong sự nghiệp, trong diễn xuất, đến thời điểm chín mùi mới có thể tự tin đảm nhận vai Hai Phượng. May mắn mọi thứ được đúc kết đúng thời điểm. Nếu đến sớm hay đến muộn tôi đều không dám tự tin như vậy”.

Sau thành công của vai diễn này, không ít người bày tỏ sự tiếc nuối nếu đây là vai diễn cuối cùng của Ngô Thanh Vân trong vai trò đả nữ. Ngô Thanh Vân chia sẻ, với vai diễn đả nữ cuối cùng cũng là một điều khiến cô cảm thấy buồn, nhưng niềm vui là sau vai diễn này, nữ diễn viên sẽ chuyển hướng sang tìm kiếm, đào tạo tài năng mới cho những dự án điện ảnh có sự đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu hơn. Tuy nhiên, để chọn ra một người kế nhiệm có khả năng ở hiện tại Ngô Thanh Vân vẫn chưa nhìn ra được ai có tiềm năng.

Ngo Thanh Van 6.jpg

Tuy thành công trong nghệ thuật nhưng hiện Ngô Thanh Vân vẫn lẻ bóng, cô thừa nhận vì mãi đam mê theo đuổi nghệ thuật nên cô không còn thời gian nghĩ đến hay muốn sự ràng buộc của hôn nhân.

“Trước đó, tôi nghĩ mình 90% ế, nhưng sau Hai Phượng tôi chắc chắn mình ế 100% (cười lớn). Thật ra tôi là một người tập trung trong công việc, chiếm hết thời gian cá nhân của tôi. Nên nếu để một người ràng buộc với tôi trong cuộc sống hôn nhân thì “tội nghiệp” họ quá”, Ngô Thanh Vân cho biết lý do cô vẫn còn lẻ bóng dù đã bước vào tuổi tứ tuần.

Nữ diễn viên bất ngờ nhắn nhủ đến một nửa trong tương lai của mình: “Sẵn đây, tôi cũng gửi lời đến người đó nếu lỡ có “đụng duyên” nhau, tôi hy vọng người đó của mình có thể thông cảm bởi tôi rất yêu và dành mọi tâm huyết cho nghệ thuật”.

Ngo Thanh Van 8.jpg

Đây cũng là một trong những bí quyết để cô có thể thành công hơn trong cuộc sống và công việc cũng như không giới hạn bản thân ở bất kỳ lĩnh vực hay công việc nào.

Băng Châu

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close