Chuyện show biz

Ngọc Trinh ẩn ý chuyện ‘có chồng’ liền bị ông bầu Khắc Tiệp hỏi khó

Mới đây, Ngọc Trinh đã thay ảnh đại diện trang cá nhân nhưng đáng chú ý nhất là dòng trạng thái đính kèm, ẩn ý chuyện chồng con của ‘nữ hoàng nội y’.

Trên trang cá nhân, chân dài gốc Trà Vinh viết: “Nắng lên cho má em hồng, cho môi em ngọt, cho chồng em yêu”. Rất nhiều người tò mò về nhân vật “chồng” mà Ngọc Trinh đang nhắc tới là ai. Liệu “nữ hoàng nội y” đã tính đến chuyện theo chồng bỏ cuộc chơi?

Ngọc Trinh ẩn ý chuyện 'có chồng' liền bị ông bầu Khắc Tiệp hỏi khó 1

Ngay sau đó, ông bầu Vũ Khắc Tiệp cũng đã bình luận vào bức ảnh của đàn em: “Bạn ơi. Có thể chia sẻ hình chồng bạn cho mọi người biết không? Hâm mộ bạn lắm á”.

Cứ ngỡ là Ngọc Trinh sẽ tiết lộ điều gì nhưng cô lại đáp lời bằng bức ảnh ôm ấp thân thiết bên Vũ Khắc Tiệp.

Ngọc Trinh ẩn ý chuyện 'có chồng' liền bị ông bầu Khắc Tiệp hỏi khó 1

Động thái của cả hai khiến cộng đồng mạng cho rằng đây chỉ là dòng trạng thái “thả thính dạo” của Ngọc Trinh mà thôi.

Ngọc Trinh ẩn ý chuyện 'có chồng' liền bị ông bầu Khắc Tiệp hỏi khó 1Sau khi “đóng băng” mọi hoạt động du lịch trong vài tháng liên tiếp do ảnh hưởng của dịch Covid-19, mới đây, Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp cùng nhóm bạn đã chi hẳn nửa tỷ đồng để làm vlog review resort 6 sao đắt giá nhất nước ta hiện nay.

Ngọc Trinh ẩn ý chuyện 'có chồng' liền bị ông bầu Khắc Tiệp hỏi khó 1Ngày 10/7 vừa qua, Vũ Khắc Tiệp chính thức đánh dấu sự trở lại với Vlog du lịch sang chảnh. Thay vì xuất ngoại du hí, ông bầu chọn Việt Nam làm điểm quay đầu tiên.

Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Back to top button
Close