Giải trí

Ngôi sao kỳ cựu bị lôi vào vụ án Jang Ja Yeon tự nguyện trình báo cảnh sát

 Nữ diễn viên Lee Mi Sook, người bị nghi ngờ liên quan tới chết bí ẩn của Jang Ja Yeon 10 năm trước, đã tình nguyện tới gặp cảnh sát để lấy lời khai vào ngày 4/4 vừa rồi.

Lee Mi Sook cùng Yoon Ji Oh và Song Sun Mi cùng là những nghệ sĩ thuộc công ty quản lý của với Jang Ja Yeon khi nữ diễn viên này còn sống. Jang Ja Yeon đã tự vẫn vào năm 2009 và để lại bức di thư nêu đích danh những người đàn ông có quyền lực, danh tiếng từng xâm hại tình dục cô hơn 100 lần.

Ngôi sao kỳ cựu bị lôi vào vụ án Jang Ja Yeon tự nguyện trình báo cảnh sát - 1

Lee Mi Sook đã chủ động tới gặp cảnh sát để lấy lời khai liên quan tới vụ án của Jang Ja Yeon 10 năm trước. 

Yoon Ji Oh, nữ nhân chứng duy nhất cho vụ án Jang Ja Yeon, đã kêu gọi đàn chị Lee Mi Sook đứng ra làm chứng và lên án những hành động xấu xa, vô đạo đức của những kẻ đã đầy đọa, xâm hại tình dục Jang Ja Yeon từ nhiều năm trước. Yoon Ji Oh cho biết, cuộc sống của cô đã gặp nguy hiểm từ ngày cô quyết định mang vụ án của Jang Ja Yeon ra ánh sáng nhưng cô vẫn không muốn bỏ cuộc vì muốn tìm lại công lý cho người bạn đã khuất.

Vụ án Jang Ja Yeon đang được mở lại điều tra sau 10 năm và sẽ được cảnh sát điều tra thêm 2 tháng. Đây chính là kết quả của cuộc chiến đấu bền bỉ, kiên cường của Yoon Ji Oh. Cô vận động mọi người ủng hộ mình trên mạng xã hội, các kênh truyền thông mà cô có thể tiếp cận. Cô liên tục kêu gọi những nữ nhân chứng lên tiếng để đấu tranh cho người bạn đang ở trên thiên đường của mình.

Ngôi sao kỳ cựu bị lôi vào vụ án Jang Ja Yeon tự nguyện trình báo cảnh sát - 2

Lee Mi Sook bày tỏ, vụ việc của Jang Ja Yeon sẽ sớm được sáng tỏ. 

Tháng trước khi vụ án Jang Ja Yeon được lật lại và trở thành tâm điểm của truyền thông, cái tên Lee Mi Sook bất ngờ cũng trở nên “hot” trên các phương tiện truyền thông. Có nhiều giả thiết liên quan tới Lee Mi Sook bởi nữ diễn viên kỳ cựu được cho đã liên lạc với Jang Ja Yeon không lâu trước khi cô quyết định tự vẫn ở tuổi 27. Trước những giả thiết mà truyền thông cũng như cư dân mạng đặt ra cho mình, Lee Mi Sook đã tuyên bố, cô sẵn sàng tham gia thẩm vấn và làm việc với cảnh sát nếu cần thiết.

Ngày 4/4 vừa rồi, công ty quản lý của Lee Mi Sook – Sidus HQ đã ra thông báo chính thức về việc này. “Ngày 3/4 vừa rồi, Lee Mi Sook đã tình nguyện tới sở cảnh sát Seoul để làm việc. Cô ấy đã tham gia thẩm vấn rất chân thành và nghiêm túc. Lee Mi Sook hi vọng rằng, việc điều tra cái chết của nữ diễn viên quá cố Jang Ja Yeon sẽ diễn ra thuận lợi nên sẵn sàng tham gia mọi cuộc thẩm vấn cần thiết. Cô ấy cũng khát khao sớm tìm ra sự thật và đặc biệt là khi có quá nhiều tin đồn không hay về vụ án suốt 10 năm qua”.

Công ty Sidus HQ cũng hi vọng rằng, những tin đồn và bình luận không chính xác và mang tính tổn thương dành cho Lee Mi Sook sẽ chấm dứt tới khi kết quả điều tra cuối cùng được công bố.

Lee Mi Sook đứng ra làm chứng vụ án Jang Ja Yeon

Mi VânTheo Xportsnews

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close