Tâm Sự

Ngồi trong xe hoa, em đang khóc tức tưởi vì nhớ con thì chồng đặt thằng bé bên cạnh: “Anh không thể tuyệt tình như thế!”

Cả đời này em sẽ không quên những gì đã xảy ra ngày hôm đó. Con chạy theo em gào khóc gọi mẹ, còn mẹ chồng thì xua tay bảo lái xe hãy chạy thật nhanh.

Có lẽ kiếp trước em khéo tu nên kiếp này mới gặp được người đàn ông tốt các chị ạ. Em kết hôn được 3 tháng rồi. Mặc dù khoảng thời gian khá ngắn ngủi nhưng đủ để em hiểu tính cách, con người chồng.

Em đã từng trải qua một đời chồng. Lấy chồng được gần hai năm thì em ly hôn. Nguyên nhân cũng bởi anh ta bạc đãi mẹ con em quá. Có vợ có con nhưng anh ta suốt ngày rượu chè bê tha, chẳng chịu làm ăn. Đã thế còn về đòi em đưa tiền mang đi đãi bạn. Em không cho thì hằn học, nhiếc móc rồi lấy trộm tiền. Không chịu được cảnh khổ ấy, em quyết định ly hôn khi con mới được gần hai tuổi. Sau này khi gặp chồng mới và có tình cảm với anh, em cũng thật thà kể hết mọi chuyện.

Chồng em là trai tân, nhưng khi nghe về quá khứ của em, anh lại rất bình thản và nói thời bây giờ sống không hợp nhau ly hôn là chuyện bình thường. Hơn nữa điều mà anh quan tâm chính là hiện tại, còn quá khứ là những việc đã qua, không nên nhắc lại.

Ngồi trong xe hoa, em đang khóc tức tưởi vì nhớ con thì chồng đặt thằng bé bên cạnh: "Anh không thể tuyệt tình như thế" - Ảnh 1.

Không chịu được cảnh khổ ấy, em quyết định ly hôn khi con mới được gần hai tuổi. (Ảnh minh họa)

Lúc yêu nhau, chồng em cũng quan tâm tới con riêng của vợ lắm. Anh thường mua đồ chơi và chơi cùng con. Em tò mò hỏi: “Sao anh phải tốt với con em thế”. Chồng em lại cười xòa: “Trẻ con có tội tình gì đâu. Với lại nó không có bố, thiệt thòi từ nhỏ, anh chỉ muốn bù đắp cho nó thôi”.

Mặc dù vậy, bọn em vẫn vấp phải ý kiến trái chiều từ mẹ chồng. Biết em có con riêng, mẹ chồng đã gọi em đến và yêu cầu phải gửi con cho nhà ông bà ngoại nếu muốn kết hôn. Khi ấy vì tình yêu, em đã chấp thuận lời đề nghị vô lý kia.

Ngày vợ chồng em tổ chức hôn lễ, con trai em cứ đứng nhìn mẹ. Lúc xe hoa lăn bánh, con em chạy theo đến nỗi vấp ngã. Chồng em ngồi trên xe, anh nói: “Anh không thể tuyệt tình như thế được”. Và thế là chồng em xuống xe, anh bế con lên rồi bảo sẽ đưa con về sống chung với vợ chồng em.

Ngồi trong xe hoa, em đang khóc tức tưởi vì nhớ con thì chồng đặt thằng bé bên cạnh: "Anh không thể tuyệt tình như thế" - Ảnh 2.

Thế là chồng em xuống xe, anh bế con lên rồi bảo sẽ đưa con về sống chung với vợ chồng em. (Ảnh minh họa)

Chuyện xảy ra trong đám cưới làm mẹ chồng em giận lắm. Bà không thể cấm con trai nhưng suốt 3 tháng nay vẫn luôn hằn học con em. Còn em và chồng, dù đã tìm đủ mọi cách để có thể làm con vui vẻ nhưng con lúc nào cũng u uất và nói cô đơn.

Em thật không biết phải làm gì nữa. Con em liên tục đòi về ở với ông bà ngoại. Còn chồng em thì hứa một năm sau nếu đủ tiền sẽ mua nhà mới để ra ở riêng. Chuyện này làm em lăn tăn quá. Em có nên chấp nhận xa con thời gian này để con đỡ khổ với bà nội mới không các chị?

(thuyle…@gmail.com)

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

T.T.H.N
Nguồn bài viết: Afamily.vn

Back to top button
Close