Đời Sống

Người đàn ông bủn rủn chân tay phát hiện rắn hổ mang chúa trong gầm giường

Người đàn ông bủn rủn chân tay, sợ hãi bỏ chạy khi phát hiện thứ này trong gầm giường sau khi nghe âm thanh lạ.

Sự việc xảy ra tại một thành phố ở Thái Lan. Chủ nhà bất ngờ nghe có âm thanh lạ dưới gầm giường cùng với đó chiếc ga giường có sự di chuyển. Sau đó, người đàn ông bủn rủn chân tay phát hiện một con rắn hổ mang chúa đang ẩn nấp trong gầm giường nhà mình.

Người đàn ông bủn rủn chân tay phát hiện rắn hổ mang chúa trong gầm giường 1

Sau đó, người đàn ông này đã gọi cho lực lượng cứu hộ. Phải mất rất nhiều thời gian, mới có thể bắt được con vật này. Trong quá trình kiểm soát con rắn, một nhân viên cứu hộ còn bị đuôi của nó quấn chặt vào người nhưng rất may không bị làm sao.

Người đàn ông bủn rủn chân tay phát hiện rắn hổ mang chúa trong gầm giường 2

Người đàn ông bủn rủn chân tay phát hiện rắn hổ mang chúa trong gầm giường 3Con rắn cuối cùng cũng bị bắt sau thời gian dài khống chế. Ảnh cắt từ clip

Theo chia sẻ của người đàn ông này, con rắn dài hơn 3 mét và đột nhập vào nhà lúc nửa đêm. Chủ nhà sợ hãi cho hay, rất may ông đã thức dạy lúc nửa đêm sau khi nghe thấy âm thanh lạ và phát hiện, nếu không sẽ nguy hiểm đến tính mạng.

Được biết, sau khi bị bắt, con rắn hổ mang này sẽ được lực lượng chức năng đửa trở về rừng. Đoạn clip thu hút sự chú ý của cư dân mạng, nhiều người không khỏi rùng mình vì con rắn quá to.

Quốc Huy (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close