Xã Hội

Người đàn ông mù là “đại gia”… ăn xin bị đánh bầm dập

 Người đàn ông chỉ được người dân phát hiện khi đang đi lang thang, xin ăn trên đường. Người phụ nữ sống cùng là “nghi phạm” gây ra những thương tích với người đàn ông mù, ăn xin…

Xôn xao clip người đàn ông mù nghi bị đánh với nhiều vết bầm tím ở lưng

Ngày 6/7, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy hình ảnh người đàn ông với nhiều vết thương bầm tím những mảng lớn ở phần lưng, nghi bị đánh. Trước những hình ảnh này, dư luận mạng xã hội vô cùng phẫn nộ.

Trong đoạn clip, người đàn ông có nhắc tên một người phụ nữ trú ở xã Trung Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An).

Chiều 6/7, trao đổi với PV về vấn đề này, ông Trần Thượng Hoàn – Chủ tịch UBND xã Trung Thành (huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, chúng tôi đã nắm được nội dung đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, có nhắc tới công dân trú ở địa phương.

Theo ông Hoàn, qua xác minh đoạn clip và câu chuyện được chia sẻ trên mạng xã hội, cơ quan chức năng xác định người đàn ông là Nông Văn T. (SN 1984 , người đàn ông này bị mù, trú ở một tỉnh phía Bắc) còn người phụ nữ là chị Phan Thị H. (SN 1967, trú ở xóm 6, xã Trung Thành).

Người đàn ông mù là đại gia... ăn xin bị đánh bầm dập - 1
Hình ảnh nhiều vết bầm tím trên lưng người đàn ông khiến dư luận xôn xao. (Ảnh: cắt từ clip)

Qua tìm hiểu, được biết, vào đêm 4/7, hai người này trở về nhà trọ tại địa bàn huyện Đô Lương (Nghệ An). Sau khi đi ăn tối, uống bia về thì giữa anh T. và chị H. xảy ra cãi vã rồi xảy xô xát với nhau.

Sau khi xảy ra sự việc, người đàn ông này bỏ đi lang thang, được người dân đưa đi tắm rửa thì mới phát hiện nhiều vết bầm tím trên lưng, quay lại bằng điện thoại rồi đăng tải lên mạng xã hội. Người phụ nữ được xác định đã trở về xóm 6, xã Trung Thành.

“Hai người này gặp nhau, chung sống đã 8 năm rồi nhưng chưa đăng ký kết hôn. Công việc của họ chủ yếu đi lang thang, ăn xin khắp nơi. Riêng anh T. cũng đã có một khoản tiền khá khá gửi ở ngân hàng”, ông Hoàn cho biết thêm.

 Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Nguyễn Tú

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close