Xã Hội

Người đàn ông tự tử vì bị chủ nợ uy hiếp liên tục

 Bị chủ nợ liên tục uy hiếp do nợ 8 tỷ đồng tiền đánh bạc, đá gà, anh L. mua thuốc ngủ về uống tự tử nhưng may mắn được cứu sống. Đây là lần thứ 2 anh L. tự tử vì bị chủ nợ hăm dọa.

Người đàn ông tự tử vì bị chủ nợ uy hiếp liên tục - 1
Anh L. đang được cấp cứu tại BV Hậu Nghĩa huyện Đức Hòa.

Tối 1/6, trao đổi với PV , đại diện Công an huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) cho biết đã nắm bắt thông tin anh N.H.L (40 tuổi, ngụ xã Đức Hoà Thượng) tự tử do bị uy hiếp. Công an huyện sẽ làm rõ thông tin và lên phương án đảm bảo an toàn cho anh L. và người thân.

“Công an huyện luôn đẩy mạnh công tác giám sát, duy trì an ninh trên địa bàn. Những đối tượng vi phạm pháp luật sẽ được xử lý theo quy định pháp luật nhằm đảm bảo đời sống  ổn định cho người dân”, đại diện Công an huyện Đức Hòa chia sẻ thêm.

Trước đó, trưa 1/6, BV Đa khoa Hậu Nghĩa (huyện Đức Hòa) tiếp nhận cấp cứu bệnh nhân L. có dấu hiệu uống nhiều thuốc ngủ để tự tử. Bệnh nhân L. được các y bác sĩ cứu sống và đã tỉnh lại. 

Theo người thân anh L., sáng cùng ngày anh L. có biểu hiện co giật, tay chân tái tím, cạnh chỗ ngủ có nhiều vỉ thuốc đã hết. Nghi ngờ anh L. tự tử, người thân nhanh chóng đưa anh đến BV Hậu Nghĩa cấp cứu. Đây là lần thứ 2 anh L. tự tử và cả 2 lần đều được người thân phát hiện kịp thời. 

Cũng theo người nhà anh L., trước đây anh L. nợ tiền của các đối tượng đánh bài, đá gà qua mạng khoảng 8 tỷ đồng. Anh L. đã bán hết nhà đất để trả được hơn 6 tỷ đồng, số tiền anh L. còn nợ hơn 1 tỷ đồng.

Anh L. thường xuyên bị các đối tượng lạ mặt gọi điện uy hiếp, thậm chí đến tận nhà đe dọa. Con anh L. sợ không dám ở nhà nên anh L. phải gửi con về nhà ông nội. 

Hiện gia đình anh L. đã cầu cứu đến Công an huyện Đức Hòa, Công an tỉnh nhờ hỗ trợ.

Xuân Hinh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close