Thể Thao

Người hùng Tiến Linh nói gì sau khi lập siêu phẩm vào lưới UAE?

 Ngay sau trận đấu, Tiến Linh đã có những chia sẻ xung quanh bàn thắng đẹp vào lưới UAE. Bên cạnh đó, cầu thủ của Bình Dương đã gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ Việt Nam.

Người hùng Tiến Linh nói gì sau khi lập siêu phẩm vào lưới UAE?

Trong trận đấu với UAE, Tiến Linh được HLV Park Hang Seo sử dụng ngay từ đầu trong vai trò tiền đạo cắm. Cầu thủ của Bình Dương đã không phụ sự tin tưởng của ông thầy người Hàn Quốc khi thi đấu rất hay ở trận này.

Người hùng Tiến Linh nói gì sau khi lập siêu phẩm vào lưới UAE? - 1

Tiến Linh ghi bàn duy nhất trận đấu giúp đội tuyển Việt Nam chiến thắng

Tiến Linh đã thi đấu vô cùng xông xáo và gây ra không ít khó khăn cho hàng thủ UAE. Chính anh là người đã khiến cho Khalifa Mubarak phải nhận thẻ đỏ trực tiếp. Không những vậy, tiền đạo này còn ghi bàn duy nhất trận đấu vô cùng đẳng cấp, để giúp đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng.

Sau trận đấu, Tiến Linh đã chia sẻ về bàn thắng này. Anh cho biết: “Đây là ngày rất hạnh phúc với cá nhân tôi cũng như toàn đội tuyển. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những người hâm mộ đã ủng hộ đội tuyển. Chiến thắng ngày hôm nay tôi muốn dành cho những người hâm mộ.

Cảm xúc của tôi rất khó tả sau khi ghi được bàn thắng vào lưới UAE. Nó đã giúp cho đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng trong trận đấu quan trọng”.

Nói về việc được HLV Park Hang Seo bố trí vào đội hình chính, Tiến Linh cho biết: “Tôi không bất ngờ khi được HLV Park Hang Seo tin tưởng. Trong những buổi tập, tôi đã được thầy Park cho làm quen. Do đó, tôi không quá ngạc nhiên khi ra sân”.

Tiến Linh cũng khen ngợi tinh thần của toàn đội Việt Nam. Cầu thủ này nói thêm: “Tinh thần của các cầu thủ Việt Nam vô cùng tuyệt vời. Chúng ta đã có chiến thắng xứng đáng trước UAE và vươn lên dẫn đầu bảng G”.

Hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang có 10 điểm và dẫn đầu bảng G, hơn Thái Lan 3 điểm và hơn UAE 4 điểm. Ở trận đấu tiếp theo, Việt Nam sẽ gặp Thái Lan vào ngày 19/11.

Người hùng Tiến Linh nói gì sau khi lập siêu phẩm vào lưới UAE? - 2

H.Long

Video: Toàn Vũ

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close