Thời Trang

Người mẫu Quang Đại lên bìa tạp chí Singapore cùng dàn người đẹp Đông Nam Á

 Cùng với 5 người nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn tại Đông Nam Á, Quang Đại là đại diện Việt Nam duy nhất lên bìa tạp chí Buro của Singapore. Heart Evangelista – bạn thân của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà biểu tượng thời trang tại Philippines cũng xuất hiện lần này.

Trần Quang Đại được biết tới một trong những gương mặt nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn trong cộng đồng giới trẻ Việt Nam hiện nay. Không chỉ được biết tới là một nam người mẫu điển trai, sở hữu thần thái của một nam tài tử mà Quang Đại còn có những trải nghiệm du lịch thú vị. Quang Đại thường xuyên đi du lịch khắp nơi và có những dự án đầy mới mẻ.

Người mẫu Quang Đại lên bìa tạp chí Singapore cùng dàn người đẹp Đông Nam Á - 1

Quang Đại sánh vai cùng nhiều người nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á lên bìa tạp chí Buro.

Mới đây, Quang Đại đã trở thành đại diện Việt Nam đầu tiên và duy nhất được lên bìa tạp chí Buro – một tạp chí về nhân vật, thời trang, sắc đẹp và văn hoá đương đại nổi tiếng tại Singapore.

Buro là một trong top những tạp chí điện tử lớn dành cho giới trẻ tại Singapore, hướng tới đối tượng độc giả là những người trẻ sành điệu, những nhân vật xuất hiện trên tạp chí cũng đều là những người nổi tiếng dẫn đầu xu hướng, chia sẻ các trải nghiệm xa xỉ của mình cả về thời trang, văn hóa, du lịch… trên khắp thế giới.

Quang Đại sánh vai cùng nhiều người nổi tiếng trong khu vực Đông Nam Á lên bìa tạp chí Buro như là những nhân vật có sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ.

Người mẫu Quang Đại lên bìa tạp chí Singapore cùng dàn người đẹp Đông Nam Á - 2

Nhân vật đáng chú ý nhất đó là Heart Evangelista, cô được biết tới là phu nhân của thượng nghị sĩ Chiz Escudero. Heart Evangelista là diễn viên, ca sĩ, MC kiêm người mẫu nổi tiếng, được coi như là một biểu tượng thời trang tại Philippines.

Đối với các bạn trẻ Việt Nam, Heart còn được biết tới là bạn thân của nữ diễn viên Tăng Thanh Hà và là nữ chính của các series phim nổi tiếng như “Trò chơi tình ái”, “Ngôi nhà hạnh phúc”…

Ngoài ra, xuất hiện trên bìa tạp chí Buro cùng với Quang Đại còn có đại diện của Indonesia là Patricia Gunawan – Á quân Asia’s Next Top Model mùa 4, Á hậu 1 Miss Asean 2012, MC người mẫu nổi tiếng tại Indonesia. Đại diện của Thái Lan là Janesuda Parnto – một VJ, người dẫn chương trình, diễn viên nổi tiếng.

Janesuda Parnto còn là người sáng lập và đảm nhiệm Giám đốc sáng tạo của thương hiệu thời trang Janesuda. Cindy Ko – một blogger đình đám của HongKong, Tabitha Nauser – Á quân cuộc thi Singapore Idol 2009, nữ ca sĩ trẻ được yêu thích nhất tại Singapore và Elfira Loy – nữ diễn viên nổi tiếng của Malaysia, là người mẫu đại diện cho nhiều nhãn hiệu nổi tiếng cũng xuất hiện cùng Quang Đại trên bìa tạp chí lần này.

Phương Nhung

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close