Pháp Luật

Người phụ nữ nghi vào chợ thôi miên lấy tiền bị người dân vây bắt

 Phát hiện một người phụ nữ lạ nghi đang thôi miên của tiểu thương trong chợ để lấy tiền, người dân xung quanh đã vây bắt giao nộp cho Ban Quản lý chợ để làm rõ.

Ngày 3/3, Ban Quản lý chợ Trung tâm thương mại thị trấn Đô Lương (huyện Đô Lương, Nghệ An) đã bàn giao một người phụ nữ lên Công an huyện này để lấy lời khai, điều tra làm rõ nghi vấn thôi miên, lấy tiền của một tiểu thương trong chợ.

Thông tin ban đầu, vào sáng 2/3, một tiểu thương bán cau ở trong chợ của Trung tâm thương mại Đô Lương thì xuất hiện một người phụ nữ lạ mặt khoảng hơn 50 tuổi đến mua hàng rồi đổi tiền mệnh giá 200.000 đồng.

Người phụ nữ nghi vào chợ thôi miên lấy tiền bị người dân vây bắt - 1

Người phụ nữ nghi thôi miên người dân lấy tiền được đưa về cơ quan chức năng làm việc. (Ảnh: CTV)

Khi đang đổi tiền, những người xung quanh thấy lạ khi tiểu thương này liên tục đưa nhiều tờ tiền mệnh giá 200, 500 nghìn đồng cho người phụ nữ lạ kia. Tổng số tiền khoảng 10 triệu đồng. Sau khi quan sát, người dân xung quanh đến hỏi rồi lập tức vây bắt lại giao nộp cho Ban quản lý chợ. 

Nhận được tin báo, Công an huyện Đô Lương đã có mặt và đưa người phụ nữ này lên trụ sở công an để làm rõ sự việc.

Sự việc này được rất nhiều các tiểu thương quay video lại rồi đăng lên facebook. Nhiều tiểu thương cho biết, trước đây ở chợ có 1 tiểu thương cũng đã từng bị thôi miên lừa lấy tiền nên người dân rất bức xúc.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

N.P

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close