Xã Hội

Người thân tìm được bé trai 14 tuổi đi lạc nhờ đọc báo

 Ngày 23/3, công an thị trấn Tân Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết, đã bàn giao cháu Nguyễn Văn P. (14 tuổi, ngụ tỉnh Kiên Giang) cho chị Nguyễn Thị Kiều (42 tuổi, ngụ xã Hiếu Phụng, huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long) vào tối ngày 22/3. Chị Kiều là cô ruột của cháu P.

Người thân tìm được bé trai 14 tuổi đi lạc nhờ đọc báo - 1

Người thân của cháu P. đến công an Tân Hiệp nhận lại cháu.

Chị Kiều cho biết, nhà cháu P. ở tỉnh Kiên Giang nhưng cha cháu gửi cháu đến sống cùng chị Kiều ở tỉnh Vĩnh Long từ tháng 6/2018 đến nay.

Vào ngày 20/3, cha của cháu P. là anh Hương có lên nhà chị Kiều thăm cháu. Sáng 21/3, anh Hương trở về tỉnh Kiên Giang thì cháu P. cũng thay đồ đi hái dừa thuê.

Đến khoảng 9h cùng ngày, chị Kiều thấy P. đi xe đạp ra đường, có hỏi cháu sao không đi làm thì cháu P. trả lời hôm nay làm buổi chiều.

Tối 21/3, chị Kiều vẫn không thấy cháu P. trở về nhà nên đến chỗ cháu làm để tìm. Chủ chỗ làm cho biết cháu P. chỉ làm buổi sáng sau đó bỏ đi đâu không rõ.

Đến sáng 22/3, khi chị Kiều đang đi khám bệnh thì nhận được tin từ người quen đọc báo mạng cho biết công an thị trấn Tân Hiệp đang tìm người thân của cháu P. Chị Kiều đã liên hệ với công an thị trấn Tân Hiệp đón cháu P. về.

            Nguyễn Vinh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close