Đời Sống

Nguyên nhân ban đầu vụ con dâu bạo hành mẹ chồng 88 tuổi ở Tiền Giang

Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân ban đầu được xác định là do bà Dung lớn tuổi và bị lãng trí, trong lúc sinh hoạt cá nhân cụ không theo ý muốn của vợ chồng con trai nên xảy ra mâu thuẫn.

Theo tin tức từ Tuổi Trẻ, Tri thức trực tuyến, chiều ngày 27/2, Công an huyện Chợ Gạo, Tiền Giang cho biết đang điều tra một vụ bạo hành gia đình, nghi con dâu và con trai đánh đập mẹ già.

Nạn nhân là cụ bà tên Dung (88 tuổi), sống với con ruột là V.Q.T. (56 tuổi) và con dâu P.T.L. (57 tuổi).

Theo cơ quan chức năng, nguyên nhân ban đầu được xác định là do bà Dung lớn tuổi và bị lãng trí. Khi sinh hoạt cá nhân, cụ không theo ý muốn của vợ chồng con trai nên xảy ra mâu thuẫn.

Nguyên nhân ban đầu vụ con dâu bạo hành mẹ chồng 88 tuổi ở Tiền Giang 1Hình ảnh cụ bà bị bạo hành. Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn video dài khoảng 2 phút 30 giây do camera ghi lại cảnh một bà cụ lớn tuổi bị con dâu dùng tay đánh đập liên tục vào người.

Đoạn video cho thấy vào thời điểm trên có sự chứng kiến của một người đàn ông và 1 bé gái nhưng không có sự can ngăn nào. Sau đó, người đàn ông cũng cầm roi đánh trước khi bế bà cụ ra nhà sau.

Đoạn video được đăng tải đã gây bức xúc cho nhiều người.

Ngay sau khi xảy ra, cơ quan chức năng huyện Chợ Gạo đã vào cuộc và xác định vụ việc xảy ra tại 1 nhà dân ở xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang.

Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close