Giải trí

Nguyễn Thị Huyền có “bài học cay đắng”, Hà Anh không sợ bị “phanh phui scandal”

 Ngày Cá tháng tư (1/4), bất ngờ Hoa hậu Việt Nam 2004 Nguyễn Thị Huyền và siêu mẫu Hà Anh chia sẻ xoay quanh lời nói dối.

Trong ngày Cá tháng tư, bà mẹ bỉm sữa nổi tiếng, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ xoay quanh “chuyện nói dối”.

“Trong 10 năm làm việc từ khi trở về Việt Nam, có nhiều lần khán giả nhận xét “Hà Anh trả lời phỏng vấn rất là thống nhất, chặt chẽ từ xưa đến giờ”.

55851216_10158655288830620_5311375442651906048_n.jpg
Siêu mẫu Hà Anh.

Hà Anh cười bảo: “Đó là vì Hà Anh luôn nói sự thật. Đơn giản vậy thôi mà mọi người nhỉ, có khó gì đâu. Cũng nhiều lần trong các tranh cãi (không đáng có) các đối thủ có “doạ” Hà Anh là sẽ phanh phui scandal các thứ.

Gia đình và fan Hà Anh hốt hoảng lo cho Hà Anh, Hà Anh chỉ trả lời là “Hà Anh xưa nay sống quang minh chính đại, chẳng sợ gì cả. Muốn tung gì thì tung. Thế là đâu lại vào đó. Hà Anh không mấy tin chuyện số tướng, nhưng trong tử vi có câu “Có nhiều người ghen tỵ muốn hãm hại, nhưng vì có nhiều bạn bè tốt xung quanh, và tính tình thẳng thắn, bộc trực, nên không ai làm gì được”.

Nghĩ cũng thấy đúng, mà tất cả chỉ vì “sống thật, sống ngay thẳng” thôi. Trong cuộc sống, đôi khi cũng phải “nói dối” – mà thực ra là nói tránh sự thật để không làm tổn thương người khác, hoặc để “tránh phiền”. Nhưng sau chung quy lại, nói thật, vẫn thanh thản hơn. Chúc các bạn luôn được sống thật, vì đó là niềm hạnh phúc giản đơn nhất trên cuộc đời này!”

55869463_553646681793756_4340378320228057088_n.jpg
Vẻ đẹp bất chấp thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền

Cũng trên trang cá nhân, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền đặt vấn đề: “Ngày Cá tháng 4. Ngày được nói dối?” Người đẹp gốc Hải Phòng thừa nhận, từng nhận “bài học cay đắng” về lời nói dối…

“Ngày xưa, mình rất hay nói dối, dù chẳng có lợi ích gì thì mình cũng nói dối như một thú vui, “quay” được mọi người, là thú vui và làm mình thấy mình được sáng tạo, được thể hiện sự thông minh. Rồi có bài học cay đắng vô cùng, đủ mất mát để nhớ cả đời. Sau này mình phải luyện, luyện không nói dối nữa.

Dù là nói dối để cứu cả thế giới, để tránh sự phiền hà. Để được yêu thương thì mình cũng luyện không nói dối nữa… Không nói dối cũng khó lắm trong nhiều hoàn cảnh nhưng mình có quyền lựa chọn sự im lặng nếu không muốn nói sự thật.

Mỗi người một lựa chọn cho cách sống của mình sau khi vấp ngã. Và mình cũng vậy! Chúc mọi người lựa chọn đúng để mình bớt phiền não nhé”, Nguyễn Thị Huyền chia sẻ.

Hà Thanh

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close