Xã Hội

Nhà của người nghi sàm sỡ bé gái trong thang máy bị bôi bẩn

 Lãnh đạo chính quyền địa phương nêu quan điểm, hành động bôi bẩn nhà ông Nguyễn H.L. là không đúng, ảnh hưởng đến người nhà của ông L. là những người không liên quan hành vi sai trái (nếu có) của ông ấy.

Nhà của người nghi sàm sỡ bé gái trong thang máy bị bôi bẩn - 1

Nhà của ông L. ở quận Hải Châu, Đà Nẵng bị bôi bẩn

Trong hai ngày vừa qua, người dân sống gần khu vực nhà riêng của ông Nguyễn H.L. (người đã được cơ quan chức năng triệu tập để điều tra nghi vấn sàm sỡ bé gái trong thang máy) ở quận Hải Châu bị bôi bẩn. Thậm chí nhiều người còn tìm đến trước nhà ông này chụp ảnh “check in” rồi đăng lên mạng xã hội, kèm những lời bình luận chế giễu ông L. 

Đến sáng nay 5/4, các vết sơn đen bôi bẩn nhà ông L. đã được xoá sạch. Được biết, lực lượng công an địa phương cũng đã tiếp nhận thông tin và đến kiểm tra thực tế tình hình nhà ông L.

Trao đổi với PV , ông Lê Anh – Chủ tịch UBND quận Hải Châu, Đà Nẵng – cho biết sẽ yêu cầu các đơn vị chức năng liên quan kiểm tra, báo cáo cụ thể sự việc với quận.

Về việc nhà ông L. bị bôi bẩn, Chủ tịch UBND quận Hải Châu nêu quan điểm: Việc ông L. có phạm pháp hay không và xử lý như thế nào đã có các cơ quan chức năng điều tra; xử nghiêm đúng người, đúng tội, đúng luật.

Còn hành vi bôi bẩn nhà ông L. như phản ánh của người dân, theo ông Lê Anh là hành động không đúng. Thậm chí, xem xét mức độ hành vi này có thể bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định.

“Hành vi của ông L. nếu có phạm pháp của cá nhân ông ấy, đã có cơ quan chức năng xử lý. Hành động bôi bẩn nhà ông L., ngoài cá nhân ông ấy còn ảnh hưởng đến người thân của ông L. là những người không liên quan hành vi sai trái (nếu có) của ông ấy. Hành vi bôi bẩn nhà ông L. là không đúng; thậm chí có thể xử lý phạt vi phạm hành chính theo quy định đối với những người có hành vi này sau khi xem xét mức độ” – lãnh đạo quận Hải Châu nói rõ.

Tâm An

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close