Giải trí

Nhã Phương lần đầu nói về cuộc sống hôn nhân sau khi kết hôn cùng Trường Giang

 Lần đầu xuất hiện công khai trước truyền thông sau khi kết hôn cùng Trường Giang, Nhã Phương hiếm hoi cởi mở và thẳng thắn nói về cuộc sống sau khi lấy chồng của mình.

Chiều ngày 27/3, tại TPHCM, diễn viên Nhã Phương lần đầu lộ diện công khai trước truyền thông sau khi kết hôn và thông tin đã sinh con đầu lòng.

nha-phuong (5).jpg

Ngày nào anh Giang cũng nấu những món khác nhau cho tôi ăn

Nhã Phương chia sẻ cuộc sống sau khi kết hôn cùng Trường Giang

Ông xã Trường Giang nói gì khi biết Nhã Phương đoạt giải “Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất” và “Phim chính kịch Anh xuất sắc nhất” cho phim “Infill & Full Set”?

Anh Giang là một trong những người biết đầu tiên, anh cũng có những chúc mừng riêng. Nhưng tôi xin được giữ bí mật (cười). Tuy nhiên, anh Giang ủng hộ tinh thần rất nhiều cho tôi. Thật sự, tôi không dám làm buổi gặp gỡ hôm nay nhưng anh ấy khuyến khích tôi làm như một cách cảm ơn ê-kíp và fan đã luôn yêu thương nên tôi mạo muội làm luôn. Bình thường, tôi khá nhút nhát.

nha-phuong (4).jpg

Nhã Phương nhận được sự quan tâm đông đảo của truyền thông

Sau khi lập gia đình, bản thân Nhã Phương đã có những thay đổi như thế nào?

Ngày xưa tôi hay mơ mộng. Khi đã lập gia đình, suy nghĩ của tôi phải lớn hơn, chín chắn hơn. Tôi học cách quán xuyến gia đình nhiều hơn. Lúc trước, tôi đi làm quá nhiều, không có thời gian dành cho gia đình.

Hiện tại, phải chú trọng gia đình hơn, có nhiều thời gian và hiểu sự quan trọng của gia đình. Thậm chí, bây giờ ra ngoài đi chơi cũng khác hẳn. Thuở độc thân thì sao cũng được. Giờ thì phải nghĩ nhiều thứ khác, không còn hồn nhiên, ngây thơ.

Trước đây, tôi thích nghe nhạc buồn. Giờ cũng không còn thời gian suy nghĩ hay mơ mộng nữa. Tôi phải suy nghĩ bản thân nên làm gì? Làm phim hay tập kinh doanh? Nói chung là những suy nghĩ tích cực nhất.

Còn ông xã Trường Giang có thay đổi sau khi lập gia đình không?

Anh ấy thay đổi rất lớn. Tôi cảm thấy hạnh phúc vì mọi thứ rất ổn định.

Trường Giang nổi tiếng có tính đào hoa. Sau khi kết hôn, chị có “quản lý” chồng không?

Mọi người nhìn vào sẽ thấy thế, vấn đề là mọi người nên cho anh ấy một thời gian để chứng minh một con người hoàn toàn khác từ anh. Tôi nói anh thay đổi thì mọi người liệu có tin? Thời gian chứng minh là tốt nhất.

nha-phuong (6).jpg

“Mọi người hay bảo lấy chồng cực lắm nhưng không có đâu, tôi cảm thấy sung sướng, cả gia đình rất thương yêu nên không có gì là cực cả”.

Nhiều người cho rằng nhờ cưới Nhã Phương mà Trường Giang lấy lại được hình ảnh đẹp trong mắt công chúng sau chuỗi scandal tình ái. Chị nghĩ sao về điều này?

Anh Giang là một người được khán giả thương yêu. Ai cũng phải có một niềm tin. Tôi nghĩ không ai là xấu hoàn toàn. Khi tôi làm phim ngắn này đã chấp nhận liều nên tôi cũng thử đặt niềm tin vào chồng mình.

Nhã Phương làm dâu nhà anh Trường Giang có khó không?

Tôi cũng là người xứ Quảng nên sẽ hiểu miền Trung là như thế nào. Khi về làm dâu, tôi sẽ biết cách thay đổi để thích nghi. Tôi may mắn là ba chồng rất thường yêu, các anh chị cũng rất chăm sóc. Mọi người hay bảo lấy chồng cực lắm nhưng không có đâu, tôi cảm thấy sung sướng, cả gia đình rất thương yêu nên không có gì là cực cả.

Vậy liệu Nhã Phương có phải là một người vợ đảm đang không?

Tôi hư lắm, không đảm đang. Tôi cũng có chăm sóc anh Giang nhưng bản thân tôi thấy chồng đảm hơn vợ. Anh Giang chăm sóc tôi rất kĩ, lo ăn uống đủ kiểu.

Thông thường người vợ sẽ nấu những món ăn cho gia đình nhưng đôi lúc tôi ngủ dậy đã thấy anh chuẩn bị xong món nào đó cho mình. Ngày nào anh cũng nấu những món khác nhau cho tôi ăn. Anh nói giảm cân thì giảm cân chung, mập thì mập chung. Hiện tại tôi thấy cuộc sống rất ổn định.

Chưa đến lúc chia sẻ chuyện có con

nha-phuong (1).jpg

“Tôi cũng muốn hai vợ chồng tôi đều trao đổi, chia sẻ cùng nhau bất cứ vấn đề gì”.

Một năm qua báo chí đăng tải khá nhiều thông tin Nhã Phương đã sinh con, chị đã sẵn sàng chia sẻ thông tin này chưa?

Tôi muốn tập trung vào công việc nhiều hơn nên có lẽ đời tư nên khép bớt lại. Tôi ít khi chia sẻ chuyện đời tư. Một câu chuyện khi đã chắc chắn, tôi mới dám công bố với mọi người. Lúc đám cưới, có nhiều bạn bè trách và giận luôn, block facebook của tôi vì tôi giấu kĩ quá. Tuy nhiên, tôi chỉ muốn chắc chắn. Thông tin sinh con cũng vậy. Đến một thời điểm thích hợp, tôi chắc chắn sẽ chia sẻ với mọi người.

Nghệ sĩ nữ sau khi lập gia đình thường bị hạn chế công việc rất nhiều. Nhã Phương thì sao?

Thời gian vừa rồi, tôi hạn chế công việc khá nhiều. Đến bây giờ lại thèm làm việc. Nghệ thuật đã ăn vào máu của tôi nên nhà suốt khoảng thời gian qua làm tôi bồn chồn, tôi muốn đi làm. Tôi buộc phải biết cách cân bằng cuộc sống gia đình và công việc, không thể chỉ ở nhà là không được. Tôi đã cho bản thân khoảng thời gian để hưởng thụ, phải quay lại với công việc thôi.

Công việc của chị và Trường Giang có lệ thuộc vào nhau sau khi kết hôn?

Tất nhiên là có, chúng tôi là vợ chồng mà. Ngày xưa, còn độc thân, muốn sao cũng được, thích làm làm mặc kệ ai nói gì thì nói. Bây giờ muốn làm gì cũng phải cân nhắc, tôi phải hỏi xem chồng có ủng hộ không hay có thích không? Tôi không thể nào làm rồi mới thông báo cho chồng. Chắc chắc ông xã cũng không thích như thế.

Tôi cũng muốn hai vợ chồng tôi đều trao đổi, chia sẻ cùng nhau bất cứ vấn đề gì. Anh Giang cũng thế, có chuyện gì cũng chia sẻ với tôi. Đôi khi đi làm về mệt, anh cũng tâm sự cùng vợ. Tôi nghĩ vợ chồng không thể chia sẻ với nhau sẽ khó chung sống cùng nhau lâu dài.

Xin cảm ơn Nhã Phương đã chia sẻ!

Băng Châu

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close