Xã Hội

Nhân viên an ninh sân bay trả lại hơn 100 triệu đồng cho khách

 Ngày 22/3, lãnh đạo Cảng hàng không Quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) cho biết, vừa biểu dương và khen thưởng 2 nhân viên an ninh sân bay có hành động đẹp khi trả lại tài sản giá trị lớn cho hành khách nước ngoài.

Trước đó vào khoảng 14h ngày 14/3, trong lúc tuần tra khu vực công cộng nhà ga hành khách T1, nhân viên an ninh kiểm soát Lê Trung Hưng đã phát hiện một chiếc túi xách bị bỏ quên. Anh Hưng đã báo cáo sự việc cho lãnh đạo sân bay để tìm cách trả lại người quên.

Đội An ninh kiểm soát đã tiến hành kiểm tra thì phát hiện bên trong túi xách có nhiều ngoại tệ (USD), thẻ tín dụng ngân hàng cùng nhiều tài sản, với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

Ngay sau đó, Đội An ninh kiểm soát đã phối hợp với các lực lượng liên quan để xác minh chủ sở hữu. Nữ hành khách Bajoria Vidhi (SN 1985, quốc tịch Ấn Độ) được xác định là chủ sở hữu chiếc túi và được trả lại toàn bộ số tài sản kể trên.

Nhân viên an ninh sân bay trả lại hơn 100 triệu đồng cho khách - 1

Nữ hành khách Ấn Độ nhận lại tài sản tại sân bay Cam Ranh hôm 14/3 (Ảnh: N.X.)

 

Trước đó, vào lúc 13h cùng ngày, nhân viên an ninh kiểm soát Thái Thanh Mạnh Cường cũng đã phát hiện một túi xách màu nâu bị bỏ quên tại cửa ra vào ga đi quốc tế.

Qua kiểm tra, bên trong túi xách có 28 tờ tiền mệnh giá 100 Nhân dân tệ, 6 thẻ tín dụng cùng nhiều tài sản khác.

Anh Lin Xiaojian (SN l985, quốc tịch Trung Quốc) là chủ sở hữu số tài sản này và cũng được nhân viên Cường trả lại toàn bộ số tài sản để quên.

Thủy Nguyên

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close