Tâm Sự

Nhìn tấm ảnh chụp trộm trong điện thoại chị chồng, tôi giật mình thon thót nhưng đúng lúc quan trọng nhất, chị ấy lại giấu nhẹm làm ruột gan tôi sôi sục

Chị ấy nhếch mép cười trước khi cất điện thoại đi.

Ngày còn đi học, tôi bị một người đàn ông tên Thành theo đuổi rất gắt gao. Thành là người đào hoa, bản tính lăng nhăng, dù đã có người yêu nhưng vẫn cợt nhả các cô gái khác. 

Bản thân tôi không muốn dính líu đến Thành nên đã cố tình tránh xa anh ta. Đàn ông mà, khi không được chấp nhận thì mong muốn chinh phục càng mãnh liệt. Vì thế Thành đã bỏ người yêu 3 năm để tán tỉnh tôi, mặc dù chưa một lần được tôi đồng ý. 

Sau chuyện này, tôi và người yêu của Thành ghét nhau một cách công khai. Chị ấy cứ nghĩ do tôi mồi chài thì Thành mới say mê như thế. Còn tôi thì ghét chị ấy vì đi đâu chị ấy cũng kể lể chuyện này và ra vẻ người bị hại.

Cứ ngỡ sau khi rời trường đại học thì rắc rối này sẽ chấm dứt. Thế nhưng ngày về nhà bạn trai ra mắt, tôi thảng thốt không nói nên lời khi chạm mặt chị gái anh, cũng là người yêu cũ của Thành.

Nhìn tấm ảnh trên tay chị chồng, tôi giật mình thon thót nhưng đúng lúc quan trọng nhất, chị ấy lại thẳng tay mang đốt càng làm ruột gan tôi sôi sục - Ảnh 1.

Đúng lúc chồng tôi về, chị ấy lại bỏ bức ảnh lên bếp rồi đốt đi. (Ảnh inh họa)

Vì có ác cảm từ trước nên chị ấy luôn gây khó dễ với tôi. Biết em trai mình hay ghen, chị ấy kể chuyện của tôi và Thành rồi thêm mắm dặm muối để bạn trai tôi ghen tuông lồng lộn. May mắn là lúc ấy tôi không làm gì có lỗi nên chẳng sợ những lời đơm đặt ấy.

Sau khi cưới, về sống chung một nhà, chị chồng càng ghét bỏ tôi hơn. Thấy chồng tôi chiều vợ, chị ấy hằn học ra mặt. Thậm chí có lần còn nói bóng gió, rằng người chung tình như chị ấy thì chẳng có ai yêu. Còn một người chỉ biết mồi chài đàn ông như tôi lại yêu được những người tốt. 

Hôm trước, tôi đến khách sạn thăm cô bạn ở nước ngoài về chơi. Khi về nhà, đi đến thang máy, tôi vô tình gặp Thành. Theo phép lịch sự, tôi cũng chào hỏi và nói chuyện với anh ta mà không biết chị chồng đã vô tình thấy được. Chị ấy chụp ảnh đúng lúc chúng tôi bước ra khỏi khách sạn, dẫn đến tình ngay lý gian. Khi biết chuyện, tôi đã cố giải thích chị ấy không tin và còn đe dọa sẽ nói cho chồng tôi biết.

Cả ngày hôm ấy tôi cứ lo ngay ngáy. Nhưng đúng lúc chồng tôi về, chị ấy lại cười khẩy rồi cất điện thoại vào túi. Mặc dù chị ấy chưa nói cho chồng tôi biết nhưng tôi vẫn lo lắm. Bởi có thể chị chồng sẽ dùng bức ảnh đó để uy hiếp hoặc bắt tôi làm những việc mà chị ấy muốn. Theo mọi người tôi có nên kể cho chồng nghe chuyện tình cờ gặp Thành ở khách sạn không? Và nếu kể thì phải nói thế nào để anh chịu tin tôi đây?

(nguyen.anh2…@gmail.com)

admicroAD.unit.push(function () { admicroAD.show(‘admzonek1broje0’) });

T.T.H.N
Nguồn bài viết: Afamily.vn

Back to top button
Close