Pháp Luật

Nhóm đối tượng đánh ghen, lột đồ, đổ nước mắm ớt lên người cô gái trẻ giữa phố hầu tòa

 Nghi ngờ Giang có quan hệ bất chính với anh rể và cậu ruột, Linh và Hoa cùng bạn của mình là Dung đã chặn đường chị Giang giữa phố rồi đánh tới tấp, lột đồ, đổ nước mắm ớt lên người chị này sau đó bỏ đi.

Chiều 25/3, TAND TP. Thanh Hóa (Thanh Hóa) đưa ra xét xử vụ án “Làm nhục người khác” đối với các bị cáo Nguyễn Thị Hoa (36 tuổi, trú phường Trường Thi), Nguyễn Thị Linh (27 tuổi) và Phạm Thị Thùy Dung (28 tuổi, cùng trú đường Hàm Nghi, phường Đông Hương, TP. Thanh Hóa).

Theo cáo trạng của VKSND TP. Thanh Hóa thì vào khoảng 20h ngày 12/6/2018, Hoa, Linh nhìn thấy chị Lê Thu Giang (SN 1990, chủ một tiệm spa trên địa bàn TP. Thanh Hóa) đang làm tóc tại cửa hàng Phi Thiên Anh (số nhà 79 Cao Thắng, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa). Do nghi ngờ chị Giang có quan hệ không trong sáng với anh rể của Hoa và cậu ruột của Linh là Lê Hồng Tuấn nên cả hai đã đứng đợi để gặp nói chuyện.

IMG_8001 (1).JPG

Ba nữ bị cáo hầu tòa.

 Lúc này, Phạm Thị Thùy Dung gọi điện cho Linh rủ đi chơi, Linh nói với Dung đến số 79 đường Cao Thắng đợi để giải quyết công việc rồi đi. Sau đó, Dung đến chỗ hẹn gặp Linh và đi mua nước.

Khoảng 20h30 cùng ngày, Giang từ trong cửa hàng đi ra, Nguyễn Thị Hoa đã chạy lại túm tóc kéo Giang ra lòng đường Cao Thắng vừa kéo vừa chửi bới chị Giang, Linh dùng tay cào vào mặt chị Giang rồi tiếp tục lột quần, xé áo chị này.

Dung đi mua nước về thấy vậy cũng chạy lại giằng co với Giang. Khi quần áo trên người chị Giang bị lột bỏ hết thì Hoa lấy can nước mắm loại 2 lít, Linh dùng túi ớt bột, cả hai đổ trực tiếp lên người chị Giang.

Sau đó, Hoa, Linh, Dung bỏ mặc chị Giang không mặc quần áo nằm trên lòng đường rồi ra về. Chị Giang được nhân viên cửa hàng đưa vào nhà rửa chất bẩn, mặc quần áo rồi đi trình báo công an sau đó đi bệnh viện điều trị.

Hành vi nêu trên của các bị cáo đã trực tiếp xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm, tính mạng, sức khỏe của người khác. Gây mất trật tự trị an, ảnh hưởng xấu đến an ninh trật tự, an toàn xã hội. Do đó cần xử lý nghiêm trước pháp luật.

Trước hành vi phạm tội trên, TAND TP. Thanh Hóa đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Hoa 18 tháng, Nguyễn Thị Linh 15 tháng, Phạm Thị Thùy Dung 12 tháng cải tạo không giam giữ. Bồi thường dân sự cho bị hại 30 triệu đồng.

Bình Minh

 

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close