Thể Thao

Những bóng hồng xinh đẹp gây sốt làng UFC

 Bên cạnh những trận so găng nảy lửa trên các khán đài, giải UFC (đấu đối kháng đỉnh cao) còn gây ấn tượng với loạt bóng hồng xinh đẹp, quyến rũ, luôn hết lòng cổ vũ cho các tay đấm chuyên nghiệp.

Những bóng hồng xinh đẹp gây sốt làng UFC - 1
Kristie J Pearson là người đẹp đầu tiên gây ấn tượng mạnh mẽ với các fans hâm mộ UFC. Sau khi kết hôn với võ sĩ Ross Pearson, tên tuổi của Kristie J Pearson càng được nhiều người biết đến và hiện tại, cô nàng đã có hơn 92.000 người theo dõi trên trang Instagram cá nhân.
Những bóng hồng xinh đẹp gây sốt làng UFC - 2
Tuy nhiên, Kristie J Pearson vẫn chưa phải là cái tên gây nhiều chú ý nhất trên hậu đài cổ vũ giải UFC. Thay vào đó, cô bạn gái một thời của tay đấm lừng danh Tito Ortiz, Jenna Jameson mới là bóng hồng được nhiều người để tâm hơn cả. Jenna Jameson từng làm việc trong ngành công nghiệp phim người lớn và thậm chí, cô còn được ví von là “Nữ hoàng phim khiêu dâm”.
Những bóng hồng xinh đẹp gây sốt làng UFC - 3
Hiện tại thì chàng võ sĩ Tito Ortiz cũng đã tìm được tình yêu mới là người đẹp Amber Nichole Miller.
Những bóng hồng xinh đẹp gây sốt làng UFC - 4
Sàn đấu UFC còn trở thành “ông mai” tác thành cho hai vợ chồng Ross Pearson và Kristie Jane McKeon. Chàng võ sĩ 35 tuổi đã có cơ hội quen biết và tìm hiểu nàng Kristie Jane McKeon xinh đẹp trong thời gian cô còn làm ring-girl (thuật ngữ dùng để chỉ những cô gái xuất hiện vào thời gian nghỉ và giơ cao tấm bảng có ghi số hiệp đấu).
Những bóng hồng xinh đẹp gây sốt làng UFC - 5
Kristie Jane McKeon cùng với Red Dela Cruz hay Wang Jingjing từng là những ring-girl nổi tiếng trên sàn đấu UFC.
Những bóng hồng xinh đẹp gây sốt làng UFC - 6
Dĩ nhiên, nhắc đến các tay đấm UFC thì không thể không nhắc đến “gã điên” Conor McGregor. Và ngôi sao nổi tiếng nhất nhì làng UFC lúc nào cũng dành tình yêu thuỷ chung cho cô bạn gái Dee Devlin.
Những bóng hồng xinh đẹp gây sốt làng UFC - 7
Cả hai đã gắn bó với nhau trong hơn chín năm qua và Dee Devlin cũng đã sinh hạ cho Conor McGregor hai nhóc tì xinh xắn đặt tên là Conor Jack và Croia.

Dung Nhi

Theo TS

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close