Tâm Sự

Những câu nói về tình yêu rất “deep” dành cho giới trẻ

 Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu giúp bạn diễn tả đúng lòng mình với người đặc biệt ấy, hay đơn giản chỉ là viết “tút” đăng ảnh “sống ảo” sao cho thật “chất”, thật “chơi”.

BFE323A4-44E5-4523-9983-4BD55F5B0822.jpeg

 

 – “Đối với thế giới em có thể chỉ là một con người, nhưng đối với một người, em là cả thế giới” – Bill Wilson.

– “Tình yêu có thể lột bỏ chiếc mặt nạ chúng ta cứ sợ rằng không thể sống thiếu nó được dù biết cũng không sống được nếu đeo nó” – James Baldwin.

– “Bạn tìm thấy tình yêu khi nhận ra rằng mình muốn thức dậy bên ai đó mỗi sáng ngay cả khi hai người có thật nhiều khác biệt”.

– “Yêu bản thân mình trước rồi mọi chuyện sẽ đâu vào đấy cả thôi. Bạn thật sự cần biết yêu chính mình trước khi có thể làm bất cứ gì trên thế giới” – Lucille Ball.

– “Tôi yêu em, đó là điểm khởi đầu, cũng là kết thúc của mọi thứ” – F. Scott Fitzgerald.

– “Điều quan trọng nhất cần học trong cuộc sống này là làm sao để cho đi tình yêu, và đón nhận nó đến” – Morrie Schwartz.

– “Tôi đi ngủ tối qua với một nụ cười vì biết rằng sẽ mơ về em. Sáng nay tôi thức giấc, cũng với một nụ cười vì biết rằng em không chỉ là mơ”.

– “Khi tỉnh giấc nhìn thấy em tôi không thể ngăn mình mỉm cười. Sẽ là một ngày tốt lành đơn giản vì tôi bắt đầu nó với em”.

85899308-565D-4580-9A97-11442E7D64A7.jpeg

– “Tình yêu không phải bạn ở bên nhau bao nhiêu ngày, tuần, hay tháng, mà là các bạn yêu nhau nhiều bao nhiêu mỗi ngày”.

– “Cách để biết yêu bất cứ điều gì là nhận ra mình có thể đánh mất nó”, Gilbert K. Chesterton.

– “Em đã yêu nhiều lần lắm rồi, luôn là với anh”.

– “Trái tim em hoàn hảo vì chứa anh trong đó”.

– “Bạn biết đó là tình yêu khi tất cả những gì bạn muốn là người kia hạnh phúc, dù trong hạnh phúc ấy không có bạn” – Julia Roberts.

– Em có thể không phải lần hẹn hò đầu tiên của anh, nụ hôn đầu của anh, mối tình đầu của anh, nhưng em muốn là tất cả những gì cuối cùng của anh.

A05D7ED2-DE86-4393-A335-C713EBF94560.jpeg

– “Khi em nói yêu anh, đó không phải câu nói từ thói quen, em đang nhắc anh rằng anh là cuộc đời em đấy”.

– “Chỉ có 2 thời điểm em muốn ở bên anh thôi: Bây giờ và Mãi mãi”.

Huyền AnhTổng hợp

Way Back Home – SHAUN

 

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close