Giải trí

Những cuộc hôn nhân “vàng” chiến thắng được thị phi Hollywood

 Làng giải trí vốn lắm thị phi và đầy rẫy cám dỗ. Tuy nhiên, vẫn có không ít những bóng hổng nổi tiếng biết cách giữ gìn và nâng niu chuyến đò hôn nhân hạnh phúc.

Salma Hayek đẹp đôi bên chồng
Những cuộc hôn nhân “vàng” chiến thắng được thị phi Hollywood - 1

Salma Hayek gặp gỡ doanh nhân François-Henri Pinault lần đầu tại Venice hồi năm 2006. Ba năm sau đó, cả hai đã chính thức nên duyên vợ chồng và tính đến nay, nữ diễn viên xinh đẹp đã có một thập kỷ hôn nhân hạnh phúc bên ông xã điển trai, phong độ.

Những cuộc hôn nhân “vàng” chiến thắng được thị phi Hollywood - 2
Jessica Alba và Cash Warren đã bắt đầu hẹn hò từ năm 2004 sau khi gặp gỡ nhau trên phim trường của “Fantastic four”. Bốn năm sau đó, cả hai đã tổ chức đám cưới và dần trở thành một cặp đôi “vàng” chung thủy, son sắt giữa chốn Hollywood thị phi.
Những cuộc hôn nhân “vàng” chiến thắng được thị phi Hollywood - 3
17 năm hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng hai diễn viên Sarah Michelle Gellar và Freddie Prinze, Jr. thực sự cũng vô cùng đáng ngưỡng mộ.
Những cuộc hôn nhân “vàng” chiến thắng được thị phi Hollywood - 4

Bất chấp khoảng cách tuổi tác vô cùng chênh lệch, mỹ nhân Catherine Zeta-Jones vẫn bị nam tài tử gạo cội Michael Douglas “chinh phục”. Và cuộc hôn nhân đã kéo dài gần hai thập kỷ của cặp đôi chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sức mạnh vô biên của tình yêu, chiến thắng tất thảy mọi rào cản, khoảng cách và cả bệnh tật.

Michael Douglas & Catherine Zeta-Jones sánh đôi dự sự kiện
Những cuộc hôn nhân “vàng” chiến thắng được thị phi Hollywood - 5
Ngôi sao phim “Friends” Lisa Kudrow đã quen biết với ông xã Michel Stern từ năm 1987. Và kể từ khi cả hai làm đám cưới với nhau vào năm 1995, hai vợ chồng vẫn luôn gắn bó khăng khít không rời.
Những cuộc hôn nhân “vàng” chiến thắng được thị phi Hollywood - 6

Meryl Streep là nữ diễn viên thành công bậc nhất Hollywood đồng thời là một người vợ hạnh phúc bậc nhất trên đời. Huyền thoại điện ảnh đã có hơn bốn thập kỷ ở bên ông xã Don Gummer và bí quyết giữ gìn hạnh phúc của Meryl Streep chính là hai vợ chồng cùng nhau chia sẻ mọi vấn đề, từ những rắc rối cho tới sợ hãi, khổ đau.

Meryl Streep dự giải Oscar

Dung Nhi

Theo BR

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close