Công Nghệ

Những ứng dụng hài hước giúp “chơi khăm” bạn bè trong ngày “Cá tháng tư”

 “Cá tháng Tư” là ngày mọi người được phép nói dối để trêu đùa lẫn nhau. Những ứng dụng miễn phí dưới đây, với chức năng chính là tạo ra những trò “chơi khăm” thú vị trong ngày “cá tháng Tư” 1/4, để mang đến những phút giây thư giãn cho bạn bè và người thân.

Ứng dụng giả tiếng muỗi kêu để trêu đùa người khác lúc ngủ

Sẽ thế nào nếu đang nằm ngủ mà luôn có tiếng muỗi bay vo ve bên tai? Chắc hẳn bạn sẽ phải tìm cách để đập hoặc đuổi con muỗi đó đi.

Với ứng dụng miễn phí có tên gọi Mosquito Sound, bạn có thể tạo ra âm thanh muỗi kêu phát ra từ smartphone của mình, sau đó đưa sát smartphone vào tai người thân hoặc bạn bè mình đang ngủ để xem phản ứng của họ, chắc hẳn sẽ có được những tràng cười thoải mái.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 4.0 trở lên).

Sau khi cài đặt, bạn chạm tay vào bất kỳ điểm nào trên giao diện hiện ra đầu tiên, sau đó chọn “Go to Sound Page” tại giao diện tiếp theo.

ngay-ca-thang-tu-1.jpg

 

Tại đây, bạn có thể điều chỉnh mức âm lượng cho tiếng muỗi kêu phát ra bằng thanh trượt bên dưới, sau đó dùng ngón tay nhấn và giữ vào biểu tượng con muỗi trên giao diện ứng dụng để phát ra âm thanh muỗi kêu. Thả ngón tay ra khỏi màn hình nếu bạn muốn ngừng tiếng muỗi kêu.

ngay-ca-thang-tu-2.jpg

 

Một điều khá thú vị đó là ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh âm thanh tiếng muỗi kêu lúc to, lúc nhỏ để tạo cảm giác thực giống như một con muỗi đang bay xung quanh. Bây giờ bạn hãy đưa smartphone với tiếng muỗi kêu đang phát ra đến gần tai người đang ngủ và xem liệu họ có phản ứng gì với “con muỗi” đang bay xung quanh mình hay không. Chắc hẳn bạn sẽ tạo được một trò đùa hài hước với bạn bè và người thân của mình.

Trò đùa vỡ màn hình smartphone

Bạn có muốn nhìn thấy gương mặt ngơ ngác và hoảng sợ của một ai đó khi họ vô tình làm vỡ màn hình smartphone của bạn hoặc khi bạn vô tình làm vỡ màn hình smartphone của họ? Ứng dụng miễn phí Crack Your Screen Prank sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

Crack Your Screen là ứng dụng miễn phí dành cho Android, sẽ tự động tạo hiệu ứng vỡ màn hình trên smartphone của bạn ngay khi người dùng lắc hoặc chạm vào màn hình smartphone. Đây có thể là một trò đùa khiến nhiều người phải thót tim.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 2.3 trở lên).

Từ giao diện chính của ứng dụng sau khi cài đặt, bạn nhấn nút “Ready”. Sau đó nhấn nút Home trên smartphone để trở lại màn hình chính và đưa smartphone của mình cho người khác. Mặc định, mỗi khi người dùng lắc nhẹ thiết bị, hiệu ứng vỡ màn hình sẽ xuất hiện ngay trên màn hình hiện tại của smartphone để đánh lừa họ.

ngay-ca-thang-tu-3.jpg

 

Để trò đùa được hiện quả hơn, từ giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào biểu tượng thiết lập ở góc trên bên phải, sau đó tìm và đánh dấu vào mục “Touch to crack” từ menu hiện ra sau đó.

ngay-ca-thang-tu-4.jpg

 

Bây giờ, thay vì lắc máy, sau khi nhấn nút “Ready”, nếu một ai chạm vào màn hình của smartphone sẽ lập tức tạo nên hiệu ứng vỡ màn hình, điều này sẽ khiến không ít người phải “thót tim”.

Để đưa màn hình trở về bình thường, người dùng chỉ cần cầm và lắc nhẹ máy để bỏ qua hiệu ứng vỡ màn hình này.

Bên cạnh việc tự cài đặt ứng dụng lên smartphone của mình, bạn cũng có thể giả vờ mượn smartphone của người khác, sau đó âm thầm cài đặt ứng dụng này lên smartphone của “nạn nhân”, rồi giả vờ như bạn đã làm vỡ màn hình smartphone của họ để kiểm tra xem phản ứng của “nạn nhân” như thế nào khi dính “quả lừa” của bạn.

Trò đùa vỡ màn hình smartphone để trêu chọc bạn bè trong ngày “Cá tháng tư”

 

Trò đùa máy phát hiện nói dối

Sẽ thế nào nếu chiếc smartphone của bạn trở thành máy phát hiện nói dối, và bạn sử dụng nó để đặt câu hỏi cho bạn bè của mình và kiểm tra xem họ có trả lời thật lòng hay không?

Lie Detector Test Prank là ứng dụng miễn phí, sẽ giả vờ mang tính năng phát hiện nói dối lên smartphone của bạn bằng cách quét dấu vân tay trên màn hình. Dĩ nhiên, đây chỉ là những tính năng giả để phục vụ cho trò đùa của bạn.

Download ứng dụng miễn phí tại đây hoặc tại đây (tương thích Android 1.6 trở lên).

Sau khi cài đặt ứng dụng, nhấn nút “Chấp nhận” từ giao diện hiện ra đầu tiên, sau đó nhấn nút “Start” để bắt đầu sử dụng. 

ngay-ca-thang-tu-5.jpg

 

Để bắt đầu trò đùa của mình, bạn đặt một câu hỏi cho người khác (là bạn bè hoặc người thân), sau đó yêu cầu họ trả lời, rồi dùng ứng dụng để kiểm tra nói dối. Từ giao diện chính của ứng dụng, bạn yêu cầu người khác đặt ngón tay của mình lên biểu tượng dấu vân tay rồi chờ trong giây lát, ứng dụng sẽ giả vờ phân tích dâu vân tay, sau đó đưa ra câu trả lời là “Bạn nói sự thật” hoặc “Bạn nói dối”.

ngay-ca-thang-tu-6.jpg

 

Đặc biệt, người dùng cũng có thể chủ đích điều chỉnh câu trả lời do ứng dụng đưa ra. Trong lúc ứng dụng đang thực hiện quét dấu vân tay, bạn có thể âm thầm nhấn nút tăng âm lượng trên smartphone, lúc đó câu trả lời đưa ra sẽ là “Nói thật”, còn ngược lại, nếu nhấn nút giảm âm lượng, câu trả lời đưa ra sẽ là “Nói dối”. Dĩ nhiên, bạn cần phải làm điều này một cách kín đáo để “nạn nhân” không thể nhận ra.

Phạm Thế Quang Huy

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close