Công Nghệ

Những ứng dụng hẹn hò giúp bạn thoát “kiếp FA”

 Tinder, Bumble, Badoo, OkCupid… là những ứng dụng hẹn hò mà người dùng có thể tham khảo nếu muốn thoát “kiếp FA”.

Những ứng dụng hẹn hò giúp thoát kiếp FA

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến con người không còn thời gian dành cho những cuộc gặp gỡ trực tiếp mà chỉ có thể đắm mình trong môi trường làm việc. Nhưng nếu môi trường đang làm việc không có nhiều đối tượng có thể hẹn hò, người dùng có thể tham khảo những ứng dụng hẹn hò dưới đây.

Tinder

Những ứng dụng hẹn hò giúp bạn thoát kiếp FA - 1

Tinder được biết đến là một trong những ứng dụng hẹn hò tốt nhất cho Android và iPhone, được phát hành vào năm 2012. Ứng dụng có thể sử dụng một số thông tin Facebook để làm cho hồ sơ cá nhân Tinder.

Cách thức ứng dụng này hoạt động rất đơn giản với các tính năng cơ bản và miễn phí. Nếu không thích ai đó, người dùng chỉ cần trượt màn hình qua trái, nếu người dùng thích hình ảnh của 1 ai đó, muốn biết chi tiết và làm quen, chỉ cần trượt màn hình qua phải. Chỉ khi nào cả 2 cùng lướt thích thì mới bắt đầu trò chuyện được với nhau. Ngoài ra, ứng dụng còn có thêm các gói cao cấp có thu phí giúp hình ảnh của người dùng hiển thị nhiều hơn với nhiều tính năng hỗ trợ như biết được ai đã nhấn thích mình.

Bumble

Những ứng dụng hẹn hò giúp bạn thoát kiếp FA - 2

Bumble cũng tương tự như Tinder vì nó do người sáng lập và một nhân viên cũ của của Tinder tạo ra. Nhưng có một số thay đổi trong ứng dụng mới này. Ứng dụng này được thiết kế nhắm vào tính an toàn và thể hiện quyền kiểm soát của người phụ nữ.

Trong ứng dụng hẹn hò này, phù nữ có quyền thích hoặc không thích hay có thể gửi một thông điệp tới người khác giới kia trước. Khi thông điệp được thực hiện, người phụ nữ chỉ có 24 giờ để nhắn tin và nam giới có thêm 24 giờ để trả lời nếu họ thực sự quan tâm về người phụ nữ nhắn tin cho mình. Giống như một số ứng dụng hẹn hò khác, Bumble cũng liên kết với Facebook để có được thông tin chi tiết cơ bản của người dùng. Nó cho phép người dùng đăng 6 hình ảnh trong phần giới thiệu.

Ymeetme

Những ứng dụng hẹn hò giúp bạn thoát kiếp FA - 3

Với mục tiêu hướng đến các đối tượng nghiêm túc khi tham gia, Ymeetme sẽ yêu cầu người dùng xác thực thông tin cá nhân với các giấy tờ có liên quan như chứng minh thư hay bằng đại học. Đây là một cách chọn lọc mang lại nhiều sự an toàn và khá ưu việt cho người dùng, đặc biệt là phụ nữ. Bên cạnh đó, Ymeetme sẽ liên kết với Facebook để có được những thông tin cơ bản của người dùng. Người dùng cũng có thể đăng ký ứng dụng thông qua số điện thoại, rất nhanh chóng và dễ dàng.

Thêm 1 ưu điểm của ứng dụng này là số lượng thành viên tương đối đông đảo lên tới gần 1 triệu người sử dụng và online thường xuyên hàng ngày lên tới gần 100,000 người dùng.

Badoo

Những ứng dụng hẹn hò giúp bạn thoát kiếp FA - 4

Badoo xuất hiện trên thị trường từ năm 2006 cũng là một trong những ứng dụng kết bạn phổ biến nhất hiện nay với số lượng người dùng lớn.

Badoo hoạt động như một mạng xã hội, hỗ trợ khá nhiều ngôn ngữ trong đó có Việt Nam. Người dùng có thể trò chuyện, đăng ảnh và video, giữ liên lạc với bạn bè, gặp gỡ những người mới. Với thiết kế đơn giản, người dùng dễ dàng sử dụng các tính năng và giúp việc tìm kiếm các đối tượng phù hợp trở nên thoải mái hơn.

Ứng dụng này cho phép người dùng tìm kiếm bạn bè xung quanh trong khu vực bằng cách ấn nút “Want to meet”. Người dùng cũng có thể tìm và kết bạn thủ công thông qua tính năng ghép đôi

Twoo

Những ứng dụng hẹn hò giúp bạn thoát kiếp FA - 5

Twoo là một dịch vụ mạng xã hội kết bạn giúp người dùng làm quen, kết bạn với những người trong cùng khu vực. Ứng dụng này có 3 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Người dùng có thể tìm được người như ý với cơ chế tìm kiếm nâng cao và mọi thông tin của người dùng hoàn toàn được bảo mật.

Twoo có những chính sách để quản lý các tài khoản nhằm hạn chế các trường hợp lừa đảo, giả dối. Nó có hai phiên bản là miễn phí và trả phí. Mỗi quốc gia khác nhau sẽ có sự thay đổi trong trong gói trả phí. Người dùng có thể gia hạn hay hủy gói đó như đăng ký gói mạng theo ngày.

Lovoo

Những ứng dụng hẹn hò giúp bạn thoát kiếp FA - 6

Là Top ứng dụng hẹn hò và kết bạn nổi tiếng trên hệ điều hành Android. Một nơi với hàng triệu người trên thế giới ở các lứa tuổi khác nhau sử dụng. Họ mong muốn tìm một nửa của mình. Nó có một giao diện tối giản nhưng được thể hiện sự tinh thế. Lovoo dễ dàng trong việc sử dụng nhưng đảm bảo được tính bảo mật, an toàn cá nhân cho người dùng.

Bạn có thể tìm kiếm người dùng Lovoo xung quanh nhờ tính năng quét radar Live Radar. Nó có tính năng xác thực tài khoản để chắc chắn bạn đang chat với đúng người. Nó giúp cho hạn chế kẻ giả mạo truy cập trái phép. Bạn tạo tài khoản để sử dụng hoặc có thể sử dụng tài khoản Facebook, Gmail hay Twitter.

OkCupid

Những ứng dụng hẹn hò giúp bạn thoát kiếp FA - 7

OkCupid đã hoạt động được 12 năm và có số lượng người sử dụng lớn. Ứng dụng này thường xuyên bổ sung và cập nhật các tính năng mới. Ví dụ như với tính năng “Flavors”,  người dùng có thể tìm thấy những người có chung sở thích. OkCupid cũng cung cấp các công cụ nhắn tin, kết hợp với Instagram và các câu đố vui nhộn. Ứng dụng này là miễn phí và nếu người dùng muốn hồ sơ của mình xuất hiện trước nhiều người thì có thể đăng ký làm thành viên Premium.

Nguyễn Quang- Như Quỳnh

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close