Thời Trang

Những vai diễn kinh điển bị chính các sao “ghét cay ghét đắng”

 Nghe có vẻ khó tin nhưng đôi khi, chính những vai diễn để đời lại khiến cho các sao vô cùng hối hận, thậm chí có người còn chán ghét đến mức từng muốn từ bỏ.

Những vai diễn kinh điển bị chính các sao “ghét cay ghét đắng” - 1
Carrie Fisher không hề thích vai diễn Leia Organa trong loạt phim “Star wars” vì một lý do khá ngược đời là nó quá sức… nổi tiếng. Carrie Fisher thậm chí còn hối tiếc chia sẻ về vai diễn này rằng: “Tôi đáng lẽ sẽ không bao giờ đóng vai này. Tất cả những gì tôi làm khi tôi trở nên nổi tiếng với vai diễn chỉ là chờ cho nó mau kết thúc”.
Những vai diễn kinh điển bị chính các sao “ghét cay ghét đắng” - 2
Brad Pitt cũng không hề thích vai Rory Devaney trong phim “The devil’s own” vì nam tài tử nhận định đây là một dự án rất “thiếu trách nhiệm” và không đáng để được xem.
Brad Pitt điển trai trên thảm đỏ
Những vai diễn kinh điển bị chính các sao “ghét cay ghét đắng” - 3
Zac Efron cũng từng có lần công khai chia sẻ cảm giác khó chịu khi nhớ lại vai diễn Troy Bolton trong phim “High school musical” chỉ vì vai diễn này quá trẻ con.
High School Musical 2 – Everyday
Những vai diễn kinh điển bị chính các sao “ghét cay ghét đắng” - 4
Dù trong “After Earth”, Will Smith đã được đóng phim cùng con trai nhưng nam tài tử lại không hề cảm thấy vui vẻ khi nhớ lại: “Vài năm trước đã có một bài học đắt giá dành cho tôi, đối với bộ phim “After Earth”. Đó là thất bại đau đớn nhất trong sự nghiệp của tôi”.
Những vai diễn kinh điển bị chính các sao “ghét cay ghét đắng” - 5
Sting cũng khá hối hận khi nhận lời đóng phim “Dune”. Vốn không có ý định đóng phim nhưng Sting lại thay đổi quyết định chỉ vì nể mặt đạo diễn David Lynch.
Những vai diễn kinh điển bị chính các sao “ghét cay ghét đắng” - 6
Christian Bale thậm chí còn dùng những lời lẽ mang tính “đau buồn” sâu sắc để nói về vai diễn Jack Kelly mình từng thể hiện trong “Newsies”: “Thời gian đã chữa lành những vết thương. Nhưng nó cũng phải mất đến một quãng”.
Những vai diễn kinh điển bị chính các sao “ghét cay ghét đắng” - 7
Vai diễn Deadpool của Ryan Reynolds trong phim “X-Men Origins: Wolverine” từng bị chính nam tài tử “ném đá” kịch liệt. Ryan Reynolds gọi đây là “một trải nghiệm vô cùng chán nản” và nam tài tử “trót” nhận lời đóng phim khi chưa nắm rõ nội dung kịch bản.
Những vai diễn kinh điển bị chính các sao “ghét cay ghét đắng” - 8
Vai diễn Aubrey Fleming mà Lindsay Lohan thể hiện trong phim “I know who killed me” nhàm chán đến mức khi nghe một fan hâm mộ trung thành “khoe” rằng họ đã nghiêm túc theo dõi bộ phim tới hai lần, Lilo lập tức trả lời rằng: “Hai lần là quá nhiều đấy”.
Những vai diễn kinh điển bị chính các sao “ghét cay ghét đắng” - 9
Kelly Clarkson đã tự đóng vai chính mình trong “From Justin to Kelly” nhưng nữ ca sĩ không hề cảm thấy tự hào với vai diễn này. Thậm chí, còn có một câu chuyện vô cùng hài hước đã xảy ra khi bảo mẫu của nhà Kelly Clarkson khoe rằng cô nàng lúc nào cũng xem “From Justin to Kelly” và chắc chắn sẽ cho cả con gái của Kelly cùng xem mẹ chúng diễn. Ngay lập tức, nữ ca sĩ đã “đe nạt” sẽ sa thải bảo mẫu nếu cô nàng thực sự làm vậy.
Kelly Clarkson – Because Of You
Những vai diễn kinh điển bị chính các sao “ghét cay ghét đắng” - 10
Chính bản thân Rooney Mara cũng rất ghét vai diễn của mình trong phim “Pan” và nữ diễn viên tỏ ra khá thông cảm trước phản ứng “ném đá” của các khán giả: “Tôi có thể hiểu được tại sao người xem lại khó chịu và chán nản đến vậy”.
Những vai diễn kinh điển bị chính các sao “ghét cay ghét đắng” - 11
Daniel Radcliffe có khá nhiều nuối tiếc dành cho vai diễn Harry Potter đình đám. Nam tài tử từng có lần chia sẻ rằng: “Chỉ là tôi trong phim đã không quá tốt. Tôi ghét nó… diễn xuất của tôi chỉ là một tông và tôi có thể thấy là mình đã quá tự mãn”.

Dung Nhi

Theo ZB

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close