Chuyện show biz

NÓNG: Vợ diễn viên Thành Được bóc trần sự thật gây sốc khi loạt sao Việt dính đường dây ‘gọi gái’

Tiết lộ gây choáng của vợ diễn viên Thành Được đang là câu chuyện nhận được sự quan tâm đông đảo của dân tình.

Tiết lộ gây choáng của vợ diễn viên Thành Được đang là câu chuyện nhận được sự quan tâm đông đảo của dân tình.

Mới đây trên MXH, bà xã nam diễn viên Thành Được đã khiến dân tình sốc nặng khi tiết lộ bê bối phía sau hào nhoáng của showbiz.

Theo đó, Vân Anh khẳng định mình đang nắm giữ đoạn chat gọi gái của nhiều sao nam đình đám của showbiz Việt.

NÓNG: Vợ diễn viên Thành Được bóc trần sự thật gây sốc khi loạt sao Việt dính đường dây 'gọi gái' 1Dòng trạng thái gây choáng của vợ nam diễn viên Thành Được. Ảnh: Facebook

‘Đang giữ trong tay một đoạn chat giữa những người nổi tiếng với nhau, rủ rê nhau về nhà ăn nhậu và kêu gái về vừa rót rượu vừa qu** tập thể. Nếu công bố đoạn chat này ra chắc sẽ rất nhiều người thất vọng và kinh tởm về hành động của họ, vì trong đây có một số idol của nhiều người lắm… Chỉ biết chửi một câu dơ bẩn’, Vân Anh bất ngờ chia sẻ.

Chính những dòng chia sẻ lấp lửng của bà xã Thành Được giữa bối cảnh showbiz đang chấn động vì đường dây bán dâm toàn chân dài người mẫu càng khiến dân tình không khỏi tò mò.

NÓNG: Vợ diễn viên Thành Được bóc trần sự thật gây sốc khi loạt sao Việt dính đường dây 'gọi gái' 1Vân Anh – vợ nam diễn viên Thành Được. Ảnh: Facebook

Trước thông tin chưa thực sự rõ ràng này, dân tình không khỏi tranh cãi.

Nhiều người nóng lòng muốn Vân Anh sớm công khai để làm sạch showbiz nhưng cũng nhiều người lại mong cô giữ bình yên cho làng giải trí.

Ngoài ra cũng có không ít người chỉ trích vợ Thành Được đang mượn đời tư của người khác để thu hút sự chú ý, câu khách nhằm phục vụ bán hàng online.

NÓNG: Vợ diễn viên Thành Được bóc trần sự thật gây sốc khi loạt sao Việt dính đường dây 'gọi gái' 1Dòng trạng thái gây chú ý của vợ diễn viên Thành Được. Ảnh: Facecbook

Trước những ý kiến trái chiều này, Vân Anh đã lên tiếng khẳng định với tư cách là người phụ nữ đã có gia đình nên cô không chấp nhận việc đàn ông đã có vợ con mà vẫn đào hoa ong bướm.

Dù vậy, bà xã Thành Được cũng quyết không lộ thêm thông tin gì nữa vì tôn trọng quyền cá nhân của những người mình quen biết.

Đồng thời cô cũng không muốn dính dáng đến pháp luật khi công khai đời tư của người khác.

Chia sẻ về lý do ‘bóc phốt’ chuyện này, cô cho biết đơn giản để giải toả bức xúc.

NÓNG: Vợ diễn viên Thành Được bóc trần sự thật gây sốc khi loạt sao Việt dính đường dây 'gọi gái' 1Vân Anh và ông xã là nam diễn viên Thành Được. Ảnh: Internet

Cô cũng muốn đánh động những kẻ thích trêu hoa ghẹo nguyệt do lo sợ bị bóc phốt mà suy nghĩ để không mất đi những hào quang ở thời điểm hiện tại.

>>> Xem thêm: Nàng hậu Tường Linh bật khóc, tung bằng chứng đắt giá hậu ồn ào tin đồn ‘đi khách’ nghìn đô

Hiện câu chuyện này vẫn đang nhận được sự quan tâm và nhiều ý kiến trái chiều của dân tình.

Minh Di (tổng hợp)
Nguồn bài viết: Tin Mới

Back to top button
Close