Chuyện show biz

NSND Hồng Vân bức xúc trước tin đồn Anh Vũ tự sát tại Mỹ

NSND Hồng Vân hi vọng mọi người theo dõi những thông tin chính xác qua trang cá nhân của chính cô, không nên tin những tin đồn thiếu căn cứ.

Hơn 1 tuần nghệ sĩ Anh Vũ qua đời nhưng nỗi buồn, xót xa của người thân, các đồng nghiệp và người hâm mộ dành cho anh vẫn còn đó. Những ngày qua, NSND Hồng Vân tất bật cùng gia đình Anh Vũ lo lắng các công tác chuẩn bị hậu sự cho nam nghệ sĩ.

Vào thời điểm diễn ra lễ tang, NSND Hồng Hồng hi vọng mọi người không nghe những thông tin thất thiệt trên mạng xã hội xoay quanh nguyên nhân mất của nghệ sĩ Anh Vũ.

Hồng Vân bức xúc trước những tin đồn thất thiệt liên quan đến nghệ sĩ Anh Vũ.

NSND Hồng Vân cũng hi vọng mọi người theo dõi những thông tin chính xác qua trang cá nhân của chính cô, đừng tin những tin đồn thiếu căn cứ.

Trước đó, trong bài phỏng vấn trên ione/Vnexpress, ca sĩ Leon Vũ nói: “Anh Vũ mất lúc đang ngủ. Qua Mỹ do trái múi giờ nên anh Vũ khó ngủ. Còn nguyên nhân khiến anh Vũ mất tôi chưa biết được kết quả chính thức từ phía cảnh sát. Phải từ 3 – 6 tháng chúng tôi mới nhận được kết quả điều tra từ cơ quan điều tra. Nhiều người nói Anh Vũ lạm dụng thuốc ngủ, trầm cảm, tắm khuya… là không phải. Nếu thương anh Vũ thì đừng đồn đoán”.

Giang Trần
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close