Giới Trẻ

Nữ cổ động viên lên sóng vài giây trận Việt Nam – Thái Lan bỗng nổi tiếng

 Chỉ chiếm sóng vài giây trên truyền hình trực tiếp trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhưng ngay lập tức cô bạn Quỳnh Hương đã lọt vào tầm ngắm của nhiều người bởi gương mặt xinh đẹp.

Nữ cổ động viên lên sóng vài giây trận Việt Nam - Thái Lan bỗng nổi tiếng - 1
Nữ cổ động viên xuất hiện trên sóng truyền hình trong trận đấu đánh dấu mốc lịch sử của U23 Việt Nam, đó là trận đấu lần đầu tiên Việt Nam thắng đậm Thái Lan với tỉ số 4-0.
Nữ cổ động viên lên sóng vài giây trận Việt Nam - Thái Lan bỗng nổi tiếng - 2
Nữ cổ động viên lọt vào tầm ngắm của cameraman lần này là một cô nàng mặc trang phục trắng, sở hữu mái tóc dài và gương mặt rất khả ái. Dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng ngay sau đó thông tin về cô đã được cộng đồng mạng nhanh chóng tìm kiếm.
Nữ cổ động viên lên sóng vài giây trận Việt Nam - Thái Lan bỗng nổi tiếng - 3
Được biết, nữ sinh đang được nhiều người quan tâm đặc biệt là bạn Phan Quỳnh Hương, sinh viên năm cuối của trường Đại học Mỹ thuật Việt Nam.
Nữ cổ động viên lên sóng vài giây trận Việt Nam - Thái Lan bỗng nổi tiếng - 4
Trên trang cá nhân Hương sở hữu gần 20.000 lượt người theo dõi, cô bạn cảm thấy rất bất ngờ khi hình ảnh của mình lại nhận được sự quan tâm, yêu mến của cộng đồng mạng.
Nữ cổ động viên lên sóng vài giây trận Việt Nam - Thái Lan bỗng nổi tiếng - 5
“Mình cũng chỉ là fan bóng đá bình thường đi xem thôi nên tự nhiên được nhiều người quan tâm mình cũng bất ngờ”, Hương chia sẻ.
Nữ cổ động viên lên sóng vài giây trận Việt Nam - Thái Lan bỗng nổi tiếng - 6
Bất ngờ nổi tiếng song cô bạn cho biết cuộc sống của Hương cũng không có gì thay đổi nhiều ngoài việc trang cá nhân được nhiều người theo dõi hơn. Sau trận đấu Hương vẫn quay trở lại công việc và việc học tập như những ngày bình thường.
Nữ cổ động viên lên sóng vài giây trận Việt Nam - Thái Lan bỗng nổi tiếng - 7
Bản thân là một fan bóng đá đặc biệt là fan của ĐT Việt Nam nên Hương tâm sự cô bạn cũng rất hay xem đá bóng. Tuy nhiên bình thường Hương chỉ xem qua màn hình còn trận đấu hôm 26/3 là lần đầu tiên Hương có cơ hội đến sân xem trực tiếp.
Nữ cổ động viên lên sóng vài giây trận Việt Nam - Thái Lan bỗng nổi tiếng - 8
Cô bạn đặc biệt hâm mộ cầu thủ Quang Hải và Đình Trọng, theo dõi các cầu thủ từ mùa giải U23 năm 2018 nên với Hương thành công của đội nhà không chỉ từ một hai cá nhân mà là sự hội tụ của mỗi cá nhân tuyệt vời.
Nữ cổ động viên lên sóng vài giây trận Việt Nam - Thái Lan bỗng nổi tiếng - 9
Ngoài đam mê vẽ, yêu thích bóng đá Quỳnh Hương còn thích đi du lịch, Facebook của cô bạn ngập tràn những hình ảnh các địa điểm du lịch 9x từng ghé qua.
Nữ cổ động viên lên sóng vài giây trận Việt Nam - Thái Lan bỗng nổi tiếng - 10
Dù các cầu thủ của U23 Việt Nam mới hoàn thành chặng đường đầu tiên trong khuôn khổ giải U23 Châu Á 2020, xong Hương tin rằng các cầu thủ sẽ càng tiến sâu và khẳng định được khả năng của mình để tạo nên một Thường Châu thứ hai.
Nữ cổ động viên lên sóng vài giây trận Việt Nam - Thái Lan bỗng nổi tiếng - 11

Kim Bảo Ngân

Ảnh: FBNV

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close