Chuyện show biz

‘Nữ đại gia’ đóng cảnh nóng với Bình An bức xúc khi bị đồn phẫu thuật

Nữ diễn viên Ngọc Crystal Eyes lên tiếng đáp trả khi bị đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngọc Crystal Eyes được khán giả truyền hình biết đến khi đang tham gia bộ phim “Những cô gái trong thành phố”. Trong phim Ngọc Crystal Eyes vào vai nữ đại gia Xuân và cặp với Tùng (Bình An).

Diễn xuất của Ngọc Crystal Eyes nhận được nhiều lời khen của khán giả truyền hình. Chính vì vậy, mọi thông tin về Ngọc Crystal Eyes được cư dân mạng tìm hiểu.

Một cảnh trong phim “Những cô gái trong thành phố”. Ảnh internet

Mới đây, nữ diễn viên bất ngờ chia sẻ câu chuyện về một số lời đồn đại cô từng làm phẫu thuật thẩm mỹ. Và cả lời nhận xét dung mạo của Ngọc Crystal Eyes ngoài đời không được như trên phim.

Nhan sắc thời trẻ của Ngọc Crystal Eyes. Ảnh internet

Trước những lời đồn này, Ngọc Crystal Eyes cho hay: “Có một số thánh chém cứ như gặp mình rồi với biết mình rõ lắm, lần sau vào group kín mà chém cho đỡ dơ các anh ạ.

Còn ai bảo mình làm mũi làm cằm thì mình tặng cho mấy cái ảnh nhé, biết cơ sở nào làm dc cái mũi có cả gồ sống mũi như thế này bảo mình với ạ, cười đau cả bụng”.

Được biết, Ngọc Crystal Eyes từng lọt top 10 chung cuộc trong cuộc thi “Miss Oriental Pearl Chinese International” được tổ chức tại Malaysia.

Quốc Huy
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close