Chuyện show biz

Nữ danh hài từng được Hoài Linh đòi cưới khoe vẻ nóng bỏng ở tuổi 47

Dù sắp bước sang tuổi 50 nhưng nữ danh hài tuyên bố từng được Hoài Linh đòi cưới nhiều lần vẫn trẻ trung cùng gout thời trang nóng bỏng.

Lê Giang là một trong những nữ diễn viên hài nóng bỏng nhất hiện nay. Trong chương trình “Hội ngộ danh hài” phát sóng năm 2017, người đẹp bất ngờ tuyên bố từng được Hoài Linh đòi cưới nhiều lần nhưng cô đều từ chối. Lê Giang sinh năm 1972 tại một tỉnh miền Tây Nam bộ. Với chất giọng cao, khỏe bẩm sinh, Lê Giang nhanh chóng nổi tiếng. Lê Giang trải qua hai cuộc hôn nhân đều đổ vỡ nên nữ danh hài hiện tại khá e dè trong chuyện tình cảm.

Mặc dù ở độ tuổi gần U50 nhưng Lê Giang vẫn luôn trẻ trung xinh đẹp. Được biết để giữ được vẻ trẻ trung, xinh đẹp như hiện tại, diễn viên Lê Giang đã phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ danh hài thừa nhận bản thân đã “trùng tu” nhiều bộ phận trên cơ thể, trừ mắt, môi và kéo chân. Đặc biệt sau khi nâng ngực, diễn viên hài tự tin hơn khi diện những trang phục gợi cảm.

Nữ danh hài từng được Hoài Linh đòi cưới khoe vẻ nóng bỏng ở tuổi 47 1Mặc dù đã sắp bước sang tuổi 50 nhưng Lê Giang vẫn khá trẻ trung cùng gout thời trang gợi cảm.

Nữ danh hài từng được Hoài Linh đòi cưới khoe vẻ nóng bỏng ở tuổi 47 2

Nữ danh hài từng được Hoài Linh đòi cưới khoe vẻ nóng bỏng ở tuổi 47 3.Những bộ cánh gợi cảm gắn liền với Lê Giang cả trong công việc lẫn cuộc sống đời thường.

Nữ danh hài từng được Hoài Linh đòi cưới khoe vẻ nóng bỏng ở tuổi 47 4

Nữ danh hài từng được Hoài Linh đòi cưới khoe vẻ nóng bỏng ở tuổi 47 5Mỗi lần đi sự kiện là Lê Giang lại đốt mắt người đối diện.

Giang Trần
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close