Giải trí

“Nữ hoàng whusu” Thúy Hiền kết hôn, Tú Dưa gửi lời chúc mừng đến vợ cũ

 Thông tin “Nữ hoàng whusu” Thúy Hiền vừa kết hôn với bạn trai lâu năm Tiến Dũng khiến không ít người bất ngờ. Trước tin vui này, nhạc sĩ Tú Dưa đã chân thành gửi tới vợ cũ lời chúc mừng…

Đúng ngày 1/4, người từng được mệnh danh là “cô gái vàng của thể thao Việt Nam” khiến không ít người kinh ngạc khi chia sẻ ảnh cưới với bạn trai lâu năm, Tiến Dũng. Kèm theo những tấm ảnh cười tươi hạnh phúc ngày lên xe hoa, Thúy Hiền viết: “Trăm phương ngàn kế anh giăng sẵn. Việc tôi còn lại là chui vào”.

Theo thông tin từ bạn bè Thúy Hiền thì đám cưới của Thúy Hiền và Tiến Dũng diễn ra từ ngày 30/3 nhưng không hiểu vô tình hay… cố ý, “Nữ hoàng whusu” lại chọn đúng ngày Cá tháng Tư để chia vui với mọi người. Chồng mới của Thúy Hiền có mối quan hệ rất tốt với các con riêng của vợ…

“Nữ hoàng whusu” Thúy Hiền kết hôn, Tú Dưa gửi lời chúc mừng đến vợ cũ - 1

Thúy Hiền chia sẻ ảnh đám cưới khiến nhiều người bất ngờ.

“Nữ hoàng whusu” Thúy Hiền kết hôn, Tú Dưa gửi lời chúc mừng đến vợ cũ - 2

Trước chia sẻ của “Nữ hoàng whusu”, rất nhiều bạn bè, nghệ sĩ đã gửi lời chúc mừng, khen ngợi cô dâu- chú rể “xứng lứa vừa đôi” như ca sĩ Tuấn Hưng, Hồng Nhung, cựu người mẫu Thúy Hạnh, bà Thúy Nga…

Đặc biệt, nhạc sĩ Tú Dưa- chồng cũ của Thúy Hiền cũng vào chúc mừng đầy hài hước: “Chúc mừng đôi bạn trẻ. Nhưng hôm nay đăng ảnh là ngày 1 tháng 4 đấy nhé!”.

Khi được hỏi về thông tin vợ cũ kết hôn, nhạc sĩ Tú Dưa vui vẻ chia sẻ: “Tôi biết tin Thúy Hiền kết hôn qua con gái, tuy nhiên cũng không nắm rõ cụ thể ngày nào. Tôi mừng khi cô ấy kết hôn và có hạnh phúc mới. Cô ấy hạnh phúc thì các con tôi cũng vui, có thêm tình yêu thương. Tôi muốn gửi lời chúc mừng đến Thúy Hiền và gia đình cô ấy”.

Nhạc sĩ Tú Dưa cũng chia sẻ thêm rằng, các con anh giờ đều đã lớn và hiểu chuyện. Việc bố mẹ kết hôn, có cuộc sống riêng không ảnh hưởng đến tâm lý của các con. Thậm chí các con thân thiết và rất yêu quý “nửa kia” của bố mẹ.

“Nữ hoàng whusu” Thúy Hiền kết hôn, Tú Dưa gửi lời chúc mừng đến vợ cũ - 3

Đám cưới của Thúy Hiền và Tiến Dũng diễn ra ngày 30/3 vừa qua.

“Nữ hoàng whusu” Thúy Hiền kết hôn, Tú Dưa gửi lời chúc mừng đến vợ cũ - 4

Đây là lần thứ 2 Thúy Hiền lên xe hoa, sau đám cưới đầu tiên với nhạc sĩ- ca sĩ Tú Dưa. Cặp đôi từng có cuộc hôn nhân hạnh phúc kéo dài 4 năm và có hai cô con gái chung xinh xắn.

Về phía Tú Dưa, sau khi cùng Thúy Hiền “đường ai nấy đi” anh đã kết hôn thêm hai lần. Hiện tại, anh có cuộc sống hạnh phúc với người vợ thứ 3, ca sĩ Lam Trang. Cặp đôi có thêm bé trai rất kháu khỉnh. Tú Dưa từng tiết lộ, mối quan hệ giữa Lam Trang và Thúy Hiền rất tốt, thậm chí Lam Trang luôn dành lời trân trọng cho vợ cũ của chồng.

Bản thân anh, mỗi khi nhắc đến Thúy Hiền, anh cũng dành cho vợ cũ những lời lẽ trân trọng. “Thúy Hiền là mẹ của hai đứa con tôi. Tôi cần tôn trọng người đã sinh cho mình hai đứa con, giờ vẫn cùng mình chăm các con”, anh nói.

“Nữ hoàng whusu” Thúy Hiền kết hôn, Tú Dưa gửi lời chúc mừng đến vợ cũ - 5

Thúy Hiền cũng công khai chia sẻ hình ảnh về chồng mới cưới từ đầu năm nay. Được biết, Tiến Dũng rất được lòng các con riêng của vợ.

Trước khi kết hôn lần ba, không ít lần Tú Dưa chia sẻ trên báo chí rằng anh “hối tiếc khi đánh mất Thúy Hiền”. “Ngày ấy, cái gì tôi cũng có: danh vọng, tiền bạc, gia đình. Vợ lại rất yêu chiều đâm ra mình lười nhác, ỷ lại và không tỉnh táo. Giá tôi sáng suốt hơn, tôi đã không bao giờ đánh mất người vợ như vậy…”, Tú Dưa từng chia sẻ.

Nguyễn Thúy Hiền, sinh năm 1979 là cựu vận động viên wushu của thể thao Việt Nam.

Năm 1993 khi mới 14 tuổi, Nguyễn Thúy Hiền đã trở thành vận động viên Việt Nam đầu tiên giành huy chương vàng tại một giải vô địch thế giới (Giải vô địch Wushu thế giới tổ chức tại Malaysia).

Sau đó cô luôn giữ vững vị trí là vận động viên wushu hàng đầu của Việt Nam và châu lục tại nội dung taolu (biểu diễn) cho đến khi nghỉ thi đấu vào năm 2005. Sau khi rời các đấu trường, cô từng có thời gian là huấn luyện viên và trọng tài môn Wushu cho Sở Thể dục Thể thao Hà Nội..

Nguyễn Hằng

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close