Giải trí

Nữ nhân chứng của vụ án Jang Ja Yeon bị chỉ trích “tạo danh”

 Trong khi vụ án Jang Ja Yeon đang có dấu hiệu trùng xuống thì nữ nhân chứng duy nhất của vụ việc – Yoon Ji Oh vẫn nỗ lực đấu tranh và thu hút dư luận bằng những bài viết đầy tâm huyết trên mạng xã hội.

Yoon Ji Oh – nữ nhân chứng duy nhất của vụ án Jang Ja Yeon

Chính sự quyết tâm của Yoon Ji Oh đã khiến cho vụ án nữ diễn viên Jang Ja Yeon bị cưỡng dâm hơn 100 lần khi còn sống được dư luận quan tâm và cảnh sát buộc phải điều tra lại vụ việc sau 10 năm. Jang Ja Yeon tự vẫn vào năm 2009 vể để lại bức di thư tố cáo hơn 31 người đàn ông cưỡng hiếp cô hơn 100 lần.

Vụ án Jang Ja Yeon sẽ được điều tra thêm hai tháng. Dù khoảng thời gian không dài nhưng Yoon Ji Oh – nữ nhân chứng duy nhất của vụ việc vẫn đang nỗ lực hết mình để giải oan cho người bạn cũ. Mới đây, vào ngày 8/4, cô đã lên tiếng phản đối và đính chính những thông tin trong một bài báo được đăng tải trên truyền thông Hàn Quốc.

Nữ nhân chứng của vụ án Jang Ja Yeon bị chỉ trích “tạo danh” - 1

Yoon Ji Oh (phải) là nữ nhân chứng duy nhất của vụ án Jang Ja Yeon bị cưỡng dâm hơn 100 lần. 

Tờ Newsis đã phát hành một bài báo vào ngày 8/4 và trích dẫn lời bình luận của cựu quản lý của Jang Ja Yeon và Yoon Ji Oh. Người này cho rằng, những gì Yoon Ji Oh đang làm chỉ nhằm mục đích “tạo danh” cho chính bản thân mình. Người quản lý này tiết lộ từng làm việc với cả Jang Ja Yeon và Yoon Ji Oh tại công ty giải trí Contents Entertainment vào năm 2008.

Người này nói: “Trong một thời gian dài, Ji Oh chỉ là người háo danh. Ba năm trước, cô ta liên lạc với tôi và nói rằng: “Tôi muốn bắt đầu làm việc trong làng giải trí Hàn Quốc và ông giúp tôi được không?””. Người này còn nói thêm rằng, Jang Ja Yeon và Yoon Ji Oh không hề thân thiết và từng cố tình đăng tải hình ảnh chụp chung với nữ diễn viến quá cố vào năm 2009 lên mạng xã hội của mình để thu hút truyền thông.

Nữ nhân chứng của vụ án Jang Ja Yeon bị chỉ trích “tạo danh” - 2

Yoon Ji Oh bức xúc khi một bài báo viết cô đang cố tình dùng vụ án Jang Ja Yeon để thu hút dư luận và trở nên nổi tiếng. 

Người đàn ông tên Kwon cũng hoài nghi về động cơ của Yoon Ji Oh khi làm chứng vụ án Jang Ja Yeon. Ông không tin vào việc Yoon đã được nhìn thấy di thư của Jang Ja Yeon vì vụ việc xảy ra từ 10 năm trước. Bản thân Yoon Ji Oh đã từng tố cáo người quản lý họ Kwon này sắp xếp cho Jang Ja Yeon và cô tới một nhà hàng karaoke vào tháng 1/2008. Người này phủ nhận thông tin trên và giải thích phải tới tháng 2/2008, ông mới gia nhập công ty Contents Entertainment.

Yoon Ji Oh đã rất tức giận với những nội dung mà Newsis đăng tải liên quan tới cô và khẳng định, cô và nữ diễn viên quá cố từng vài làm việc chung với ông Kwon. “Cảnh sát và các công tố viên đang có những hồ sơ liên quan tới những cuộc điện thoại giữa tôi và Jang Ja Yeon. Tôi chưa bao giờ kể câu chuyện này cho bất kỳ ai mà tôi không thân thiết. Và tôi không phải là hạng người như vậy”, Yoon bày tỏ.

Nữ nhân chứng của vụ án Jang Ja Yeon bị chỉ trích “tạo danh” - 3

Yoon Ji Oh hiện là một nhân vật rất “hot” trên mạng xã hội tại Hàn Quốc. 

Hiện tại, trang cá nhân của Yoon Ji Oh đã thu hút hơn 760 nghìn người theo dõi và hơn 75 nghìn người theo dõi trên Instagram. Cô được xem là một ngôi sao của mạng xã hội xứ Hàn thời điểm này. Cô khẳng định rằng, mọi chuyện chỉ có cô và Jang Ja Yeon, người đã chết từ 10 năm trước biết rõ nên mọi thông tin trên truyền thông lúc này về vụ án Jang Ja Yeon đều không chính xác.

Yoon Ji Oh đã được mời tới một cuộc meeting vào ngày 8/4 và yêu cầu hãng tin Newsis đính chính lại những thông tin vừa đăng tải nếu không cô sẽ nhờ luật pháp can thiệp. Hãng tin Newsis đã xóa bỏ bài viết sau khi có phản ứng của Yoon Ji Oh.

Nữ nhân chứng của vụ án Jang Ja Yeon bị chỉ trích “tạo danh” - 4

Mới đây, cô tiết lộ việc mẹ ruột bị ung thư và gia đình cô sống trong cảnh nguy hiểm khi cô quyết định ra làm chứng cho vụ án Jang Ja Yeon. 

Vài ngày trước, nữ diễn viên Yoon Ji Oh cũng bất ngờ tiết lộ, mẹ ruột của cô đang điều trị ung thư vú tại nước ngoài và tình hình sức khỏe không tốt. Vì thế, cô sẽ rời Hàn Quốc một thời gian để về thăm mẹ. Cô cũng giải thích thêm rằng, cha mẹ cô thực sự rất lo lắng cho sự an toàn của chính cô khi Yoon Ji Oh quyết định đứng ra làm chứng cho vụ án Jang Ja Yeon. Cuộc sống của chính gia đình cô cũng trở nên nguy hiểm hơn từ khi cô quyết định theo đuổi công lý.

Mi VânTheo New

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close