Pháp Luật

Nữ quái giăng bẫy “vui vẻ” chiếm đoạt tài sản bị hiệp sĩ tóm gọn

Sau khi đưa nạn nhân vào nhà nghỉ, khách sạn, lợi dụng đối phương vào nhà vệ sinh tắm, nữ quái này đã hốt sạch tài sản của bạn tình rồi rồi bỏ trốn.

Video: Nữ quái lừa đảo bị hiệp sĩ bắt giữ.

Ngày 6/5, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải (tỉnh Bình Dương) cho biết vừa bắt giữ nữ quái chuyên bẫy tình đàn ông “vui vẻ” để trộm tài sản.

Nữ quái giăng bẫyNữ quái Mai Thu Hoài.

Theo đó đội hiệp sĩ nhận được tin báo từ anh Nguyễn Thành Sơn (SN 1992, quê tỉnh Gia Lai, tạm trú TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) về vụ việc xảy ra vào đêm 4/10. Khi anh đang ngồi nhậu trên đường ĐT 743 (phường An Phú, TX.Thuận An) thì có một phụ nữ tới làm quen và gạ Sơn đi “vui vẻ” với giá 500 ngàn đồng.

Tuy nhiên, sau khi vào một nhà nghỉ trên địa bàn phường Tân Bình, TX.Dĩ An, lợi dụng lúc Sơn vào nhà tắm, người phụ nữ này đã lấy trộm hơn 2 triệu đồng, 1 sợi dây chuyền vàng 6 chỉ, 1 điện thoại iPhone X của anh rồi biến mất.

Sau khi nhận được tin báo từ anh Sơn, đội hiệp sĩ Nguyễn Thanh Hải phối hợp cùng Công an phường Tân Bình tiến hành truy tìm nữ quái trên.
Đến khoảng 11h ngày 6/10, đội hiệp sĩ phát hiện người phụ nữ trên tại khu vực phường Thuận Giao (TX.Thuận An) nên đã điện thoại báo công an và mời về Công an phường Tân Bình làm việc.

Tại cơ quan công an, đối tượng khai tên Mai Thu Hoài (SN 1968, hiện tạm trú TX.Dĩ An). Hoài thừa nhận mình là đối tượng đã dùng thủ đoạn như trên để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của anh Sơn. Ngoài ra, ả còn có một tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Hoàng Việt
Nguồn bài viết: Tin Mới

Back to top button
Close