Giáo Dục

Nữ thí sinh chuyển dạ sinh con sau khi thi xong Địa lý

 Sau khi thi xong môn Địa lý sáng ngày 27/6, khi ngồi ở phòng chờ thì một nữ thí sinh ở Cà Mau bất ngờ có dấu hiệu chuyển dạ sinh con.

Chiều ngày 27/6, tin từ Sở GD&ĐT tỉnh Cà Mau cho biết, sáng cùng ngày, tại điểm thi trường THPT chuyên Phan Ngọc Hiển (TP Cà Mau) đã xảy ra một trường hợp hy hữu là nữ thí sinh H.M.N. (SN 1988, ngụ huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau, đang mang thai) bất ngờ chuyển dạ sau khi hoàn thành bài thi môn Địa lý.

Nữ thí sinh chuyển dạ sinh con sau khi thi xong Địa lý - 1

Sau khi có dấu hiệu chuyển dạ, thí sinh N. được đưa đến Bệnh viện sản nhi Cà Mau thăm khám.

Thí sinh H.M.N. thuộc hệ Giáo dục thường xuyên. Khi làm bài xong môn Địa lý, thí sinh N. ngồi ở phòng chờ thì bất ngờ có dấu hiệu chuyển dạ sinh con. Vụ việc liền được cán bộ coi thi thông báo cho lãnh đạo Hội đồng thi.

Ngay sau đó, Hội đồng thi đã cử cán bộ y tế ở điểm thi thăm khám ban đầu rồi chuyển thí sinh này đến bệnh viện để chờ sinh.

Thông tin từ Bệnh viện Sản – Nhi Cà Mau, sau khi khám, thí sinh N. chỉ bị đau bụng, chưa có dấu hiệu chuyển dạ nên được cho về nhà.

Được biết, anh T.H.T. (chồng của thí sinh N.) hiện đang là nhân viên phân phối thuốc, thức ăn thủy sản. Cả hai vợ chồng mong muốn mở một cửa hàng nên N. đã cố gắng học và thi lấy bằng cấp để đủ điều kiện mở đại lý. Hai vợ chồng đã có một con gái.

H.Hải

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close