Xã Hội

Ô tô 7 chỗ lao xuống sông khi qua phà: 3 người thoát chết

Ô tô 7 chỗ chở 3 người vừa xuống bến phà đã bị lao xuống sông Cổ Chiên, những người trên xe may mắn thoát ra ngoài.

Keyword đầu tiên có dấu
Ôtô 7 chỗ lao xuống sông Cổ Chiên khi qua phà, 3 người thoát chết. (Ảnh minh họa)

Chiều 7/6, Công an huyện Mỏ Cày Bắc (Bến Tre) cho biết, đã trục vớt xong ô tô 7 chỗ lao xuống sông Cổ Chiên khi qua phà.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h đêm 6/6, ô tô mang BKS 64A-066.45 do anh Châu Anh Hoàng (SN 1987, ngụ ấp Thanh Bình, xã Thanh Bình, huyện Vũng Liêm, tỉnh Vĩnh Long) điều khiển chở theo 2 người khác (gồm một người phụ nữ và 1 trẻ em).

Khi vừa xuống phà Nhuận Phú Tân – Thanh Bình, phía bờ xã Nhuận Phú Tân (huyện Mỏ Cày Bắc, Bến Tre) thì mũi phà bị lệch ra ngoài sông, chiếc xe bất ngờ lao xuống sông Cổ Chiên ngay khu vực cầu phà. Do thời điểm lúc này nước cạn nên rất may tài xế và những người trên xe đã kịp thoát ra ngoài leo lên bờ an toàn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường xác minh làm rõ vụ việc. Công an tỉnh Bến Tre cho biết, hiện chiếc phà xảy ra vụ tai nạn trên đang bị tạm đình chỉ dừng hoạt động để kiểm tra giám định.

Ông Nguyễn Văn Hoàng, Giám đốc Sở GTVT tỉnh Bến Tre cho biết, bến phà này Sở chưa có phép chở ô tô qua sông, Sở GTVT chỉ cho phép chở xe máy. Ngành GTVT tỉnh nhiều lần kiểm tra và cảnh báo liên tục, trong đó có TTGT kiểm tra lập biên bản vi phạm nhiều lần đối với chủ bến phà.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Hải Đường
Nguồn bài viết: ATGT.VN

Thẻ
Back to top button
Close