Giải trí

Park Yoochun bị cảnh sát phát hiện mua bán ma túy trái phép

 Park Yoochun bị phát hiện chuyển tiền vào tài khoản của “đầu mối” rồi đến một địa điểm bí mật để lấy “hàng”. Đây là phương thức giao dịch để mua ma túy của nam ca sĩ kiêm diễn nổi tiếng xứ Hàn.

Thông tin này được đưa trong bản tin của đài MBC ngày hôm qua 17/4. Được biết, cảnh sát đã có trong tay đoạn CCTV ghi lại cảnh Park Yoochun lén lút mua bán ma tuý thông qua một giao dịch ngân hàng.

Ngôi sao nổi tiếng chuyển tiền vào một tài khoản rồi đến một địa điểm bí mật để nhạn “hàng”. Cảnh sát cũng đã có trong tay lịch sử cuộc gọi của nam diễn viên “Hoàng tử gác mái” trong ngày giao dịch ma tuý.

Park Yoochun bị cảnh sát phát hiện mua bán ma túy trái phép - 1

Park Yoochun có mặt tại sở cảnh sát vào ngày 17/4 để lấy lời khai và xét nghiệm nước tiểu, mẫu tóc. 

Cảnh sát tiến hành điều tra việc Park Yoochun sử dụng ma túy sau khi bạn gái cũ của anh Hwang Hana bị cảnh sát tạm giữ vì tàng trữ, sử dụng và phân phối ma túy “đá” trái phép vào tháng 4/2019. Cô đã khai ra việc Park Yoochun sử dụng chất cấm cùng mình tại nhà riêng của Hwang hồi đầu năm 2019 dù nam diễn viên nổi tiếng xứ Hàn đã tổ chức họp báo cách đây 2 tuần khẳng định anh chưa bao giờ sử dụng ma túy “đá”.

Park Yoochun và Hwang Hana tuyên bố chia tay vào tháng 5/2018 nhưng Hwang cho biết, anh và nam diễn viên nổi tiếng có gặp nhau hai đến ba lần tại nhà riêng của cô hồi đầu năm 2019. Và Park đã sử dụng ma túy cùng cô trong những lần này. Song, Park Yoochun đã phủ nhận việc này trước khi cảnh sát có những đoạn clip ghi lại cảnh anh gặp gỡ Hwang Hana tại nhà riêng của cô vào đầu năm nay. 

Park Yoochun bị cảnh sát phát hiện mua bán ma túy trái phép - 2

Trước buổi thấm vấn với cảnh sát, Park Yoochun khẳng định anh sẽ khai báo thành thật. 

Ngày 17/4 vừa rồi, Park Yoochun đã có mặt tại sở cảnh sát Suwon tại Gyeonggi để tiến hành lấy lời khai và làm các xét nghiệm về việc sử dụng ma túy. Trước khi có mặt tại sở cảnh sát, Park Yoochun đã xuất hiện trước truyền thông xứ Hàn và nói: “Tôi sẽ tham gia một cách thành khẩn cuộc điều tra này”.

Trước đó, vào ngày 16/4, cảnh sát đã tiến hành khám xét nhà riêng, xe hơi và điện thoại cầm tay của ngôi sao nổi tiếng. Park Yoochun đã cho kết quả âm tính với ma túy khi tiến hành xét nghiệm máu nhưng cảnh sát đã lấy mẫu tóc và nước tiểu của anh để làm thêm các xét nghiệm chi tiết hơn.

Một nguồn tin cho hay, Park Yoochun bị phát hiện đã cạo lông gần như toàn bộ cơ thể trước khi tham dự phiên thẩm vấn của cảnh sát. Điều này đã khiến cho cơ thể anh phản ứng, tạo biến chứng trước cuộc kiểm tra ma tuý từ phía cảnh sát.

Park Yoochun tới trình diện tại sở cảnh sát

Mi VânTheo Pop

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close