Giải trí

Phạm Băng Băng “phát tướng” giữa tin đồn mang thai

 Hình ảnh của Phạm Băng Băng trong một sự kiện vào tháng 3/2019 bất ngờ được fan chia sẻ khiến cộng đồng mạng xôn xoa. Nữ diễn viên nổi tiếng dường như tăng cân đáng kể.

Phạm Băng Băng là nữ diễn viên nhận cát-sê “khủng” nhất Trung Quốc

 

Tháng 3 vừa rồi, một số nguồn tin thân cận cho hay, Phạm Băng Băng và Lý Thần sẽ kết hôn trong tháng 4 này sau 2 năm đính hôn. Mặc dù cả hai nhân vật chính đều chưa lên tiếng phủ nhận hay khẳng định thông tin này nhưng fan vẫn “đứng ngồi không yên”.

 

bang_3.jpeg
bang_4.jpeg

Phạm Băng Băng bị nghi đang mang thai khi lộ những hình ảnh này.

 

Năm ngoái, Phạm Băng Băng buộc phải biến mất khỏi làng giải trí sau khi scandal trốn thuế của người đẹp bị phát hiện. Nữ diễn viên họ Phạm bị phạt gần 130 triệu USD và bị cấm lên sóng một số chương trình truyền hình cũng như bị cấm xuất ngoại.

Đầu năm 2019, sau khi sự việc dần chìm xuống, Phạm Băng Băng bắt đầu thổ lộ dự định trở lại với hoạt động trong làng giải trí. Truyền thông xứ Đài đưa tin là cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4 này sau 2 năm đính hôn. Được biết, kế hoạch làm dám cưới với Lý Thần có thể là một trong những bàn đạp giúp mỹ nhân họ Phạm quay lại với hoạt động trong làng giải trí.

 

bang_2.jpg

Lý Thần và em trai của Phạm Băng Băng – Phạm Thừa Thừa tham dự lễ khai trương thẩm mỹ viện của Phạm Băng Băng. 

 

Mới đây, Lý Thần đã xuất hiện trong buổi khai trương thẩm mỹ viện do Phạm Băng Băng làm chủ cùng cậu em trai của nữ diễn viên – Phạm Thừa Thừa. Không xuất hiện bên bạn gái thường xuyên trong các sự kiện nhưng việc Lý Thần vẫn tham gia các hoạt động của gia đình nữ diễn viên họ Phạm đã phần nào dẹp tan tin đồn chia tay của cặp đôi. ý

Dù Phạm Băng Băng không xuất hiện trong lúc cắt băng khai trương mà chỉ đứng phía sau “hậu trường” nhưng hình ảnh của nữ diễn viên 38 tuổi này vẫn lan truyền trên mạng. Ngôi sao họ Phạm diện bộ váy hạ eo rộng thùng thình, đi dày đế bệt khiến tin đồn cô đang thai lại thêm “bùng phát”. Trong một bức ảnh chụp từ phía sau, Phạm Băng Băng dường như tăng cân đáng kể và ra dáng bà bầu.

 

bang_1.jpg

Phạm Băng Băng sẽ lên xe hoa trong tháng 4 này?

 

Cho tới thời điểm này, cả Phạm Băng Băng và Lý Thần đều chưa lên tiếng về việc nữ diễn viên họ Phạm mang thai hay sắp làm đám cưới. Cặp đôi bén duyên từ lần hợp tác trong bộ phim truyền hình “Tân Võ Tắc Thiên” vào năm 2014. Hai người công khai tình cảm vào năm 2015 và đính hôn vào năm 2017.

 

Mi VânTheo Ifeng

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close