Giải trí

Phạm Băng Băng xuất hiện thường xuyên hơn sau khi chia tay Lý Thần

 Sau tuyên bố kết thúc cuộc tình 4 năm với Lý Thần, “nữ hoàng giải trí Hoa ngữ” Phạm Băng Băng xuất hiện nhiều hơn tại các sự kiện và trên mạng xã hội. Năm ngoái, vì scandal trốn thuế, Băng Băng đã biến mất gần 1 năm.

Phạm Băng Băng xuất hiện thường xuyên hơn sau khi chia tay Lý Thần - 1

Ngày 14/7, Phạm Băng Băng xuất hiện tại một sự kiện ở Thượng Hải, Trung Quốc. Nữ diễn viên nổi tiếng diện một chiếc váy không tên tuổi cho sự kiện này. Gương mặt của cô cũng không trang điểm đậm nhưng vẫn toát lên vẻ tươi trẻ xinh đẹp.

Phạm Băng Băng xuất hiện thường xuyên hơn sau khi chia tay Lý Thần - 2

Cách đây 2 tuần, Phạm Băng Băng đã xác nhận chia tay với Lý Thần sau 4 năm yêu nhau. Sóng gió tình cảm không làm ảnh hưởng tới tâm trạng hay thần thái của Phạm Băng Băng. Ngọc nữ họ Phạm xuất hiện nhiều hơn và luôn vẻ mặt tươi tắn sau khi chia tay Lý Thần.

Phạm Băng Băng xuất hiện thường xuyên hơn sau khi chia tay Lý Thần - 3

Chiếc nhẫn kim cương to bự trên ngón tay áp út của Phạm Băng Băng thu hút sự chú ý của mọi người. Gần đây, nữ hoàng giải trí của Trung Quốc đã tham gia nhiều sự kiện, đánh dấu sự trở lại của cô sau 1 năm “ở ẩn” vì scandal trốn thuế.

Phạm Băng Băng xuất hiện thường xuyên hơn sau khi chia tay Lý Thần - 4
Phạm Băng Băng xuất hiện thường xuyên hơn sau khi chia tay Lý Thần - 5

Ngoài ra, công ty quản lý của Phạm Băng Băng cũng tiết lộ, cô đang tập luyện và chuẩn bị nghiêm túc cho bộ phim Hollywood “355” dự kiến bấm máy trong tháng 7 này. Ngoài việc học tiếng Anh, Phạm Băng Băng còn tích cập tập võ để có thể vào vai đả nữ trong phim cùng những ngôi sao danh tiếng của Hollywood.

Phạm Băng Băng xuất hiện thường xuyên hơn sau khi chia tay Lý Thần - 6

Phạm Băng Băng và Lý Thần công khai tình cảm vào năm 2015. Họ đính hôn sau đó 2 năm và xác nhận chia tay vào tháng 6/2019. Vài ngày sau tuyên bố chia tay, cặp đôi bị bắt gặp hẹn gặp nhau. Dù không còn là một cặp tình nhân, Lý Thần và Phạm Băng Băng vẫn sẽ duy trì quan hệ bạn bè thân thiết.

Mi Vân

Theo QQ

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close