Nổi bậtXã Hội

Phẫn nộ bố trói con gái 8 tuổi đánh đập dã man

Sau khi ly hôn, Hải một mình nuôi 2 con nhỏ. Tuy nhiên, người cha này đã nhẫn tâm trói con gái 8 tuổi của mình vào cột nhà rồi đánh đập dã man khiến cháu bị bầm tím khắp cơ thể.

Vụ việc đau lòng gây phẫn nộ trên xảy ra tại xã Nông Trường (Triệu Sơn, Thanh Hóa) khiến dư luận bàng hoàng, xót xa. Khi nhìn vào vết thương trên cơ thể của cháu bé, nhiều người không dám tin người gây ra lại chính là bố đẻ của cháu.

danh-con-2.jpg
Bị bố đánh dã man, phần mông của cháu Nh. bầm tím

Theo thông tin từ ông Lương Đình Phượng, Trưởng công an xã Nông Trường, cháu bé bị bạo hành là Lê Thị Nh. (8 tuổi, học sinh lớp 2), còn người trực tiếp bạo hành cháu là Lê Đình Hải (SN 1984). Điều đáng nói, Hải chính là bố đẻ của cháu.

Vị này thông tin thêm, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 20/2, Lê Đình Hải đã dùng dây thừng trói cháu Nh. vào cột nhà rồi dùng roi tre đánh đập để lại nhiều vết thương trên cơ thể cháu.

Sự việc sau đó được người dân trình báo với chính quyền địa phương. Công an xã Nông Trường đã có mặt để làm việc, đồng thời báo cáo sự việc lên công an huyện Triều Sơn để điều tra, xử lý.

danh-con.jpg
Phần mu bàn tay của cháu cũng bị bố đánh sưng tấy

Công an đã triệu tập Hải lên để làm việc, lấy lời khai phục vụ công tác điều tra. Cháu bé cũng được đưa đến bệnh viện để thăm khám. Tại đây, cháu Nh. kể đã nhiều lần bị bố trói vào cột nhà, đánh đập dã man.

Theo bác sĩ điều trị cho bé Nh., cháu có nhiều vết thương bầm tím ở mông, tay, vết xước ở mặt.

Được biết, Hải từng kết hôn và 2 vợ chồng có với nhau 2 người con. Tuy nhiên, do cuộc sống không hạnh phúc, Hải nghiện ngập nên gia đình tan vỡ. Năm 2017, 2 người ly hôn, Hải nuôi 2 con và ở cùng với bố mẹ đẻ của Hải tại thôn 5, xã Nông Trường.

Chị L.T.H, mẹ cháu Nh., sau khi nhận được thông tin đã sang đón con về nhà ngoại để chăm sóc.

Hiện công an đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Back to top button
Close