Đời Sống

Phẫn nộ đoạn clip cặp đôi học sinh thản nhiên ‘quan hệ’ giữa cửa hàng tiện lợi

Người đăng tải đoạn clip cho biết cảm thấy khá hoang mang khi nhìn thấy một cặp đôi thản nhiên hành sự ngay trước mặt, thậm chí còn ‘có âm thanh’.

Một đoạn clip ngắn do cô gái tên T. ghi lại và chia sẻ lên mạng xã hội, chia sẻ với thái độ bức xúc, T. nói rằng đây không phải là lần đầu tiên cô chứng kiến cảnh tượng biến thái này. Trước đó, khi chia sẻ vào một diễn đàn, T. kể cô và nhiều người không khỏi hoang mang khi nhìn thấy một cặp đôi thản nhiên hành sự ngay trước mặt, thậm chí còn ‘có âm thanh’.

Những hình ảnh của cặp đôi học sinh thản nhiên làm chuyện người lớn trong cửa hàng tiện lợi.

Ngay sau khi bài post được công khai, nhiều người đã vào report tài khoản Facebook T. vì cho rằng cô kiếm chuyện câu like. Quá bức xúc, T. liền tung clip ghi lại cảnh ‘biến thái’ nói trên. Trong đoạn clip được đăng tải, cặp đôi vẫn đang mang trên mình bộ đồng phục màu xanh, thản nhiên ‘quan hệ bằng miệng’ dù cho xung quanh có rất nhiều người ngồi cùng.

Người bạn trai thậm chí còn ‘vô tư’ có những biểu cảm như chốn không người. Cho đến thời điểm hiện tại, đoạn clip đã có hàng ngàn lượt chia sẻ, trong đó đa phần các ý kiến đều chỉ trích và ném đá hành vi của cặp đôi nói trên.

Hành động thiếu ý thức vô tư làm chuyện người lớn nơi công cộng của các cặp đôi khi yêu nhau dường như là chuyện thường thấy không còn quá xa lạ với cộng đồng mạng.

Trước đó nhiều hình ảnh trên MXH ghi lại cảnh đôi nam nữ khoảng 15 tuổi thản nhiên làm chuyện ấy trong quán trà sữa cũng khiến nhiều người phẫn nộ.

Hình ảnh cho thấy, trong khi chàng trai ngồi ghế thì cô gái được người yêu ôm ấp bế ngồi trên đùi. Sau đó họ có những hành động như đang ở chốn phòng the. Hiện clip đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt cùng hàng nghìn bình luận chỉ trích.

“Đây không phải là lần đầu tiên tôi được chứng kiến những hành động thân mật nơi công cộng. Tôi không hiểu, mặc dù hành động này đã bị lên án rất gay gắt nhưng sao nhiều cặp đôi vẫn thản nhiên trưng bày tình cảm ở chốn đông người như vậy. Lối sống của giới trẻ bây giờ thật đáng lo ngại mà”, một tài khoản lớn tuổi bày tỏ sự bất lực.

Trang Vũ
Nguồn bài viết: Tin Mới

Thẻ
Back to top button
Close