Chuyện show biz

Phản ứng bất ngờ của con gái Hiền Thục khi mẹ tung ảnh bán nude

Thấy mẹ tung ảnh nude, con gái Hiền Thục đã nhắn tin nhắc nhở.

Gần đây, dư luận xôn xao trước bức ảnh Hiền Thục bán nude đầy gợi cảm. Nữ ca sĩ khoe vóc dáng thanh tân hiếm có ở tuổi 38 tuy nhiên vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Một trong những người ý kiến đó chính là con gái Hiền Thục bé Gia Bảo. Theo tiết lộ của Hiền Thục, bé Gia Bảo đã nhắn tin nhắc nhở mẹ ngay khi bức ảnh được đăng tải.

Giọng ca “Nhật ký của mẹ” cho biết: “Mấy nay người ta hỏi Thục định thay đổi hình tượng hả? Từ mẹ 1 con thuần khiết sang quý cô sốc nổi phóng khoáng sao?

Thục nói: Dạ không ạ. Từ nào giờ Thục vẫn vậy thôi, huống chi giờ đã chạm ngưỡng 40 nên càng không có chuyện biến hình lạ lùng. Thục vẫn là Thục dịu dàng của các em bé, các bà mẹ. Là Thục trẻ trung nhiệt huyết của thanh niên thiếu nữ… Tuyệt nhiên không sỗ sàng khêu gợi.

Những hình ảnh này, Thục tự chụp cho mình, ghi lại cái thanh xuân cần giữ cho cả đời của một người Phụ nữ. Có khi, khi đã đi qua đỉnh dốc cuộc đời, thì nhìn lại mình vẫn có cái để tạc dạ, để khi luống tuổi móm mém cười vẫn nhớ mình đã từng lộng lẫy thanh tân như thế…”.

Hiền Thục và con gái Gia Bảo. Ảnh internet

Con gái Hiền Thục tên đầy đủ là Nguyễn Hiền Gia Bảo. Cách đây vài năm, bé Gia Bảo có vẻ ngoài mũm mĩm, ngộ nghĩnh. Bẵng đi vài năm, Gia Bảo khiến mọi người ngạc nhiên bởi cô bé đã ra dáng thiếu nữ với ngoại hình phổng phao và gương mặt dễ thương.

Quốc Huy
Nguồn bài viết: Tin Mới

Back to top button
Close