Thể Thao

Phản ứng của HLV Solskjaer khi Zidane mời gọi Pogba

 Gần đây, HLV Zidane đã bày tỏ mong muốn Pogba tới thi đấu cho Real Madrid. Đáp lại thông tin này, HLV Solskjaer đã có phản ứng đanh thép.

Pogba đã bất ngờ khi thừa nhận muốn được thi đấu cho Real Madrid. Đáp lại điều này, HLV Zidane cho biết: “Tôi thích Pogba và hiểu được điều đó. Tôi biết anh ta rất rõ. Đó là cầu thủ có thể tạo nên sự khác biệt và mang tới nhiều điều nhờ kỹ năng của mình.

paul-pogba-ole-gunnar-solskjaer-man-utd-vs-huddersfield-premier-league-2018-19_757kcvyv4b301esv8tvklm4uq.jpg

HLV Solskjaer sẽ giữ chân Pogba bằng mọi cách

 Đó là cầu thủ có thể đảm nhận đồng thời cả khả năng tấn công lẫn phòng ngự. Tuy nhiên, giờ đây, anh ta không phải là cầu thủ của tôi mà là cầu thủ của MU. Tôi sẽ tôn trọng điều đó. Anh ta luôn nói rằng rất thích thi đấu cho Real Madrid”.

Đáp lại tuyên bố của HLV Zidane, HLV Solskjaer cho biết: “Pogba là chàng trai tốt và lịch sự. Cậu ấy chỉ trả lời câu hỏi liên quan tới HLV Zidane. Ai cũng hiểu đó là HLV tuyệt vời, người từng là tượng đài của bóng đá thế giới khi còn là cầu thủ. Pogba chỉ lịch sự đáp lại câu hỏi đó thôi.

Tuy nhiên, Pogba đang hạnh phúc tại đây. Anh ấy sẽ trở thành một phần vô cùng quan trọng trong tương lai. Bạn thích xây dựng lối chơi xung quanh cậu ấy. Điều đó sẽ chẳng thay đổi”.

Pogba đã thi đấu không tốt trong trận đấu với Watford vừa qua. Mặc dù vậy, HLV Solskjaer vẫn bày tỏ sự cảm thông cho cầu thủ này. Vào giữa tuần tới, MU sẽ chạm trán với Wolves ở vòng 33 Premier League.

H.Long

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close