Giải trí

Phát hiện 10 clip hiếp dâm trong chatroom tình dục của Seungri

 Ngày hôm qua 11/4, luật sư của Hàn Quốc đã tiết lộ thông tin gây sốc về dấu hiệu hiếp dâm tập thể nhiều nạn nhân trong chatroom đồi trụy của Seungri và Jung Joon Young.

Trong chương trình mới nhất của JTBC, luật sư Bang Jung Hyun đã tiết lộ có hơn 10 clip sex có dấu hiệu hiếp dâm trong chatroom của Jung Joon Young, Seungri và Choi Jong Hoon. Chatroom này hiện đang bị cảnh sát điều tra và thu hút sự quan tâm của dư luận xứ Hàn.

Luật sư Bang Jung Hyun cho hay, anh đã chuyển những đoạn tin nhắn có chứa bằng chứng về việc xâm hại tình dục này lên Ủy ban chống tham nhũng và dân quyền.

Phát hiện 10 clip hiếp dâm trong chatroom tình dục của Seungri - 1

Luật sư Bang Jung Hyun đã tiết lộ có hơn 10 clip sex có dấu hiệu hiếp dâm trong chatroom của Jung Joon Young, Seungri và Choi Jong Hoon.

“Vẫn có những bằng chứng về các vụ tấn công tình dục trong chiếc điện thoại đó (chiếc điện thoại của Jung Joon Young) nhưng chưa được phát hiện. Có cả những bức ảnh và video của phụ nữ trong tình trạng mất ý thức cùng những clip quan hệ tình dục khi nạn nhân nữ đang trong tư thế ngủ say. Hơn 10 clip có thể được xếp vào diện hiếp dâm”, luật sư Bang Jung Hyun chia sẻ.

Đặc biệt, những hình ảnh này đều được quay lén vì bản thân những nhân vật nữ trong các clip đều không biết mình đang bị ghi hình. Bởi luật sư Bang đã liên lạc với nhiều nạn nhân trong clip và nói cho họ biết thông tin về vụ án. Đa phần khi được thông báo, những cô gái này đều ngỡ ngàng vì không biết bản thân mình là nạn nhân của một vụ hiếp dâm. Họ không nhớ bất cứ điều gì, càng không biết được rằng chính bản thân đã quan hệ tình dục với người khác.

Phát hiện 10 clip hiếp dâm trong chatroom tình dục của Seungri - 2

Những đoạn clip nhạy cảm được chia sẻ trong nhóm chat tình dục của Seungri. 

“Các nạn nhân không biết rằng, họ đã bị hiếp dâm. Những vụ tấn công tình dục này bị nghi có liên quan đến loại thuốc mê hiếp dâm GHB. Rất nhiều nạn nhân uống rất ít đồ có cồn nhưng lại nói như là họ đã hoàn toàn mất đi ý thức”, luật sư Bang giải thích thêm.

Ông Bang tin rằng, đây không phải là vụ án tấn công tình dục bình thường mà là vụ án hiếp dâm cấp đặc biệt bởi các nạn nhân có thể đã bị chuốc thuốc mê cưỡng dâm GHB. “Trong một đoạn clip, thành viên của nhóm chat đã cố hiếp dâm một người phụ nữ nhưng thất bại. Sau đó, anh ta đã thử lại lần nữa khi nạn nhân ngủ thiếp đi. Có ít nhất 2 thủ phạm xuất hiện trong đoạn clip nghi án, có thể có tổng cộng 4 hoặc lên đến 6 hung thủ, bao gồm cả người có mặt ở hiện trường nhưng không trực tiếp tham gia”, luật sư Bang nói.

Điều khiến luật sư Bang đau lòng nhất chính là việc các thành viên trong nhóm chat đều xem phụ nữ như một đồ chơi tình dục. Vụ án của Seungri và Jung Joon Young đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của dư luận bởi có sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ sở kim chi.

Phát hiện 10 clip hiếp dâm trong chatroom tình dục của Seungri - 3

Từ trái sang: Roy Kim, Eddy Kim và Choi Jong Hoon đều đã thừa nhận hành vi phát tán clip và ảnh sex sau một thời gian dài trối tội. 

Mới nhất, ngày hôm qua 11/4, Eddy Kim và Roy Kim, hai thành viên trong nhóm chat đồi trụy, đã thừa nhận hành vi phát tán nội dung dâm dục. Dù hai nam ca sĩ này đều không tự chụp song họ đã tải những bức ảnh online và gửi vào nhóm chat. Vì vậy, Eddy Kim và Roy Kim đã vi phạm Luật mạng thông tin và truyền thông (Information and Communication Network Act).

Trong khi đó, Choi Jong Hoon (cựu thành viên FT. Island) cuối cùng đã nhận hành vi quay lén clip sex của nạn nhân nữ sau thời gian dài chối tội. Tính tới thời điểm hiện tại, hầu hết các thành viên trong nhóm chat đã thừa nhận cáo buộc liên quan đến vụ bê bối tình dục chấn động. Seungri của Big Bang hiện cũng đang bị nghi ngờ và bị cảnh sát điều tra hành vi quay lén clip sex.

Những mỹ nhân xứ Hàn bất ngờ bị lôi vào scandal sex của Seungri

Mi VânTheo Osen

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close