Pháp Luật

Phát hiện thi thể nghi can sát hại nữ sinh ở kênh Nhiêu Lộc

 Nghi can sát hại nữ sinh trong phòng trọ ở quận Bình Thạnh (TPHCM) vừa được phát hiện đã tử vong trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè.

Hiện trường phát hiện thi thể nghi can sát hại nữ sinh ở kênh Nhiêu Lộc
Phát hiện thi thể nghi can sát hại nữ sinh ở kênh Nhiêu Lộc - 1
Nghi can chạy vào phòng trọ của nạn nhân (cắt từ camera an ninh)

Đến 13h30 ngày 9/7, Công an quận Bình Thạnh vẫn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM phong tỏa, khám nghiệm hiện trường phát hiện thi thể nam giới trên kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè.

Một nguồn tin riêng xác nhận nạn nhân trên tên Nguyễn Minh T. (19 tuổi), là nghi can sát hại nữ sinh sinh viên của trường ĐH KHXH&NV tại phòng trọ trong con hẻm 325 Bạch Đằng (phường 15) vào ngày 8/7.

Phát hiện thi thể nghi can sát hại nữ sinh ở kênh Nhiêu Lộc - 2
Lực lượng chức năng đang phong tỏa hiện trường

Như đã thông tin, khoảng 10h30 ngày 8/7, người ở cùng phòng trọ với chị P.T.T.Q (19 tuổi, quê Đồng Nai) bất ngờ phát hiện Q. nằm bất động với nhiều vết thương trong phòng nên hô hoán.

Qua khám nghiệm, nạn nhân đã tử vong trên người có nhiều vết đâm ở bụng, ngực. Tại hiện trường, công an phát hiện có một cán dao màu vàng dài 5 cm đã bị gãy, không thấy lưỡi dao; một con dao bầu cán gỗ dài khoảng 25 cm.

Bạn cùng phòng nạn nhân cho hay, gần đây Q. có mối quan hệ tình cảm với T., là người ở cùng dãy trọ. Tối 7/7, T. với nạn nhân có cãi nhau. Khi xảy ra vụ việc, anh này đã dọn hành lý đi khỏi dãy trọ. Tuy nhiên, đến sáng 8/7, thanh niên này quay trở lại và vào phòng của Q.. Đến trưa thì mọi người phát hiện Q. đã tử vong trong phòng.

Trương Nhân

Nguồn bài viết: Dân Trí

Tags

Related Articles

Back to top button
Close