Pháp Luật

Phát hiện thi thể thương tích, vương máu của cụ ông dưới mương nước

 Trong lúc đi làm đồng, một số người dân tá hỏa phát hiện thi thể một cụ ông dưới mương nước thủy lợi của xã.

Vụ việc trên xảy ra vào sáng ngày 12/10, tại địa bàn xã Nghĩa Minh, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định.

Theo đó, buổi sáng cùng ngày, một số người dân trong xã đi ra đồng làm việc thì bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông nằm dưới mương nước thủy lợi của xã.

Phát hiện thi thể thương tích, vương máu của cụ ông dưới mương nước - 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo lên chính quyền địa phương để xác minh danh tính nạn nhân và điều tra làm rõ sự việc. Nhận được tin báo, Công an huyện Nghĩa Hưng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường. Tại hiện trường, nạn nhân tử vong trong tư thế nằm ngửa, trên thi thể có nhiều vết thương và xuất hiện vết máu.

Danh tính nạn nhân sau đó được xác định là ông P.N.Đ. (SN 1937), trú tại xã Hoàng Nam, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Được biết, ông Đ. Dù tuổi đã cao, nhưng ông thường có thói quen thức dậy sớm sau đó điều khiển xe đạp đi tập thể dục.

Theo thông tin mới cập nhật từ cơ quan công an, nhận định ban đầu cho thấy, có thể nạn nhân tử vong do tai nạn.

Hiện nguyên nhân sự việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Quảng Bình: Tá hỏa vì thi thể ở trần nằm úp dưới suối

Chiều 12/10, thông tin Ban Công an xã Nam Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) cho biết, người dân tại địa phương này vừa phát hiện một thi thể đàn ông tại khu vực khe Mét 3, thuộc thôn Hà Nam.

Thi thể nạn nhân được phát hiện vào sáng cùng ngày trong tình trạng đã trương sình, nằm sấp dưới nước, không mặc áo. Người này được xác định là anh Trần Nhàn (SN 1970, trú tại xã Nam Hóa).

Phát hiện thi thể thương tích, vương máu của cụ ông dưới mương nước - 2

Thi thể nạn nhân được phát hiện tại một con suối ở xã Nam Hóa, huyện Tuyên Hóa.

Anh Nhàn được cho là mất tích từ ngày 10/10, người dân tổ chức tìm kiếm khắp nơi nhưng không thấy, đến sáng nay mới phát hiện tử vong dưới suối.

Được biết anh Nhàn có hoàn cảnh khá thương tâm, thường xuyên đau ốm. Anh Nhàn sống với anh trai, cả hai anh em đều không vợ con. Sau khi tìm thấy thi thể anh Nhàn, cơ quan công an đã tiến hành lập biên bản vụ việc, sau đó bàn giao thi thể cho gia đình để tổ chức an táng theo phong tục của địa phương.

Tiến Thành

Đức Văn

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close