Xã Hội

Phát hiện xe máy gần sông, thợ lặn mò tìm thấy thi thể dưới sông

 Phát hiện một chiếc xe máy nằm gần bờ sông, người dân lập tức huy động nhau tìm kiếm xung quanh nhưng không thấy người gặp nạn. Khi thợ lặn tìm kiếm dưới sông thì phát hiện thi thể một người đàn ông.

Vào sáng ngày 28/3, một số người dân xã Hải Minh khi đi qua cống Trệ đã phát hiện một chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Future mang BKS: 18P3-6146, nằm cạnh bờ sông. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân đã hô hào nhau đi tìm kiếm chủ nhân chiếc xe ở khu vực xung quanh nhưng không thấy nạn nhân.

Phát hiện xe máy gần sông, thợ lặn mò tìm thấy thi thể dưới sông - 1

Chiếc xe máy của nạn nhân được phát hiện nằm ở cạnh bờ sông cống Trệ

 

Ngay sau đó, người dân đã báo sự việc lên cơ quan chức năng phối hợp tìm kiếm. Nhận tin báo, lực lượng chức năng địa phương nhanh chóng có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, cử thợ lặn mò, tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Quá trình tìm kiếm, thợ lặn đã phát hiện thi thể một người đàn ông ở dưới sông. Đến khoảng 11h, thi thể nạn nhân được cơ quan chức năng đưa lên bờ, bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Phát hiện xe máy gần sông, thợ lặn mò tìm thấy thi thể dưới sông - 2

Cống Trệ nơi xảy ra sự việc.

 

Ông Nguyễn Xuân Rỵ, Chủ tịch UBND xã Hải Minh, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, xác nhận sự việc trên và cho biết nạn nhân là ông N.V.L. là người địa phương.

Ông Rỵ cho biết thêm, theo thông tin chính quyền nắm được thì vào khoảng 21h đến 22h tối ngày 27/3, ông L. có điều khiển xe máy đi mua nguyên vật liệu phục vụ quá trình xây cất tầng 2 ngôi nhà của gia đình đang ở. Rất có thể ông L. đã gặp tai nạn lao xuống sông khu vực cống Trệ dẫn đến tử vong.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Minh Tuyến

Nguồn bài viết:
Báo Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close