Giáo Dục

Phim ngắn mang thông điệp đầy ý nghĩa “Vì mỗi mùa hè chỉ có một”

 Là một tổ chức giáo dục, ILA hiểu rằng, sự đồng hành và thấu hiểu những ước mơ, mong đợi và cả những nỗi niềm của từng học viên, từng phụ huynh chính là cốt lõi để chúng tôi không ngừng tạo ra những giá trị và trải nghiệm tốt nhất. Đó là động lực để ra đời phim ngắn “Vì mỗi mùa hè chỉ có một” cùng chương trình Trại hè 2019 “Summer Over The Moon”.

“Vì mỗi mùa hè chỉ có một” – Phim ngắn làm tan chảy trái tim của những ai làm cha mẹ

Trong guồng quay tất bật của cuộc sống, một trong những trăn trở lớn nhất của các bậc cha mẹ thời hiện đại là có quá ít thời gian chất lượng cho con. Đã bao lần bạn tự hỏi: liệu bản thân đã hiểu được trẻ đang mong ước điều gì từ bạn – người mà chúng yêu thương nhất?

Thấu hiểu tâm lý đó, ILA mang đến bộ phim ngắn “Vì mỗi mùa hè chỉ có một”, là lời nhắn tâm huyết gửi đến mỗi bậc làm cha mẹ khi mùa hè sắp về. Với chất liệu điện ảnh tinh tế trên nền nhạc giàu xúc cảm, bộ phim trao gửi đến mỗi người làm cha mẹ thông điệp gợi nhiều nghĩ suy: “Vì mỗi mùa hè của con chỉ có một, hãy dành cho con một mùa hè không thể nào quên”.

Phim ngắn mang thông điệp đầy ý nghĩa “Vì mỗi mùa hè chỉ có một” - 1

Bộ phim mở đầu với khung cảnh rất quen thuộc ở các thành phố lớn khi người cha vẫn còn miệt mài với công việc văn phòng và trở về nhà cùng vợ lúc màn đêm đã buông xuống. Khi bước vào nhà, họ bất ngờ bắt gặp hình ảnh cô con gái bé bỏng, trong trang phục ballet xinh xắn đang cất lên một điệu vũ đầy uyển chuyển trong căn phòng ngập tràn ánh trăng… Theo từng bước nhảy của cô bé, người xem như quay ngược về tuổi thơ, được thả tâm trí tự do, thoát ra khỏi khung cảnh chật chội của căn phòng trống để bay nhảy tự do trên cánh đồng bao la và tận hưởng mọi niềm vui trong ánh nắng óng vàng của mùa hè. Nhưng khi thực tế quay trở lại, liệu rằng người lớn chúng ta vẫn tiếp tục bị cuốn theo nhịp sống bận rộn mỗi ngày cuốn ta đi và quên mất việc dành thời gian cho những người thương yêu?

Phim ngắn mang thông điệp đầy ý nghĩa “Vì mỗi mùa hè chỉ có một” - 2

Bộ phim sẽ giúp bạn chạm đến mọi cung bậc cảm xúc thiêng liêng nhất của trái tim. Phim sẽ mang đến những giây phút lắng lòng, nụ cười trong trẻo và niềm hạnh phúc trở về kỷ niệm tuổi thơ…

Phim ngắn khép lại bằng thông điệp gợi nhiều suy nghĩ: “Vì mỗi mùa hè chỉ có một, hãy dành cho con một mùa hè ý nghĩa trọn vẹn”. Đây cũng là lời kết ý nghĩa nhắn nhủ đến mỗi phụ huynh hãy tạm gác sang một bên những lo toan cuộc sống để quan tâm hơn đến các con vào mỗi mùa hè – mùa của vui chơi, khám phá tri thức, nạp đầy năng lượng tích cực để trưởng thành. Đó mới chính là món quà vô giá bạn dành cho con.

Hãy cùng thưởng thức và suy ngẫm về mùa hè qua phim ngắn: “Vì mỗi mùa hè chỉ có một”:

Vì mỗi mùa hè chỉ có một

Cho con mùa hè đúng nghĩa tại Trại hè 2019 “Summer Over The Moon”

Cùng với những thước phim ý nghĩa về tình cảm gia đình, ILA còn mang đến cho học viên từ 4 – 16 tuổi một mùa hè đúng nghĩa với rất nhiều trải nghiệm và khám phá mới lạ với Trại hè 2019 hoành tráng  mang chủ đề: “Summer Over The Moon” – “Hè Vui Trên Những Tinh Cầu”.

Chương trình kéo dài trong 6 tuần (thứ 2 – thứ 6 hàng tuần) tại các trung tâm ILA toàn quốc sẽ mang đến chương trình học đa dạng và lý thú: Tư duy (Toán học, Lập trình…), Khoa học (Lego Education…), Nghệ thuật (Hội hoạ, Làm bánh), Thể chất và cảm xúc (Các hoạt động thể thao, Gây quỹ, Từ thiện).

Đặc biệt, học viên Smart Teens năm nay sẽ được trải nghiệm chương trình học theo dự án với mỗi tuần là một chủ đề khác nhau để hoàn thiện 6 kỹ năng quan trọng: Tư duy Phản biện – Khả năng Giao tiếp – Kỹ năng Tự hoàn thiện bản thân – Kỹ năng Hợp tác – Kiến thức công nghệ sử dụng 100% tiếng Anh để trình bày ý tưởng, bảo vệ quan điểm từ đó phát triển kỹ năng diễn đạt và giao tiếp hiệu quả.

4 lý do bạn không thể bỏ lỡ phim ngắn “Vì mỗi mùa hè chỉ có một”

  1. NỘI DUNG: Câu chuyện gần gũi với mọi gia đình hiện đại, lần đầu tiên được khai thác ở một góc nhìn nghệ thuật hoàn toàn mới.
  2. HÌNH ẢNH & CẢM XÚC: Những thước phim điện ảnh tinh tế, đẹp mắt và gợi cảm xúc về những mùa hè đẹp nhất.
  3. ÂM NHẠC: Ca khúc “Over The Moon” dành riêng cho phim ngắn được sáng tác và trình bày bởi ca nhạc sĩ người Anh Lucy Alexandra Howson với sự thổn thức và trái tim một người mẹ, hứa hẹn sẽ tạo nên “cơn sốt” mùa hè năm nay.
  4. EKIP: Được đầu tư công phu với đơn vị sản xuất và cộng tác nổi tiếng trong và ngoài nước (Mỹ & Châu Âu) ở tất cả các khâu sản xuất: thiết kế mỹ thuật, tuyển diễn viên, quay hình, hậu kỳ… trong vòng 4 tháng.

Thông tin về ILA

ILA là tổ chức giáo dục giảng dạy Anh ngữ và cung cấp dịch vụ du học hàng đầu Việt Nam với 100% giáo viên bản ngữ có bằng cấp chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển hình thức giảng dạy kết hợp Anh ngữ với Phương pháp học Tư duy Thế kỷ 21, ILA giúp học viên tăng cường thêm các kỹ năng mềm thiết yếu cho sự phát triển trong thời đại công nghệ và toàn cầu hóa.

Nguồn bài viết: Dân Trí

Thẻ
Back to top button
Close